CÔNG TY TNHH TM-DV THỊNH HƯNG

281/41/9 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q.Tân Bình, TPHCM

08. 3991 7594    Fax: 08. 3991 7597

http://alcare.com.vn/

Thông tin khác

CTY TNHH TM-DV THỊNH HƯNG là Công ty chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm vê sinh cao cấp, các loại thảm trải sàn và giải pháp khử trùng không khí chuyên nghiệp mang thương hiệu AL-CARE tại Việt Nam.

Gần đây, với mối quan hệ hợp tác cùng APP – PT Univenus nhằm khẳng định vị trí của chúng tôi là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm giấy chất lượng cao mang thương hiệu LIVI. Đặc biệt, các loại giấy LIVI được sản xuất bằng chất liệu nguyên chất để đảm bảo hiệu xuất chất lượng cao như: “mềm mại, dai, thấm hút cao và không bụi ”.

Ngoài các sản phẩm vệ sinh AL-CARE, LIVI chúng tôi còn cung cấp về liệu pháp hương thơm.

Mục tiêu của chúng tôi:

Nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng bằng cách cung cấp các giải pháp vệ sinh toàn diện để cải thiện nhà vệ sinh của Quý khách hàng luôn luôn sạch sẽ, và trật tự trong công tác phục vụ công chúng.

Xây dựng mạng lưới kinh doanh dựa trên tính trung thực và sự liêm khiết bởi đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và có chuyên môn cao.

Nhằm mục tiêu khẳng định Công Ty TNHH TM-DV THỊNH HƯNG là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về sản phẩm vệ sinh cao cấp, chúng tôi không ngừng cải thiện nâng cao chất lượng sản phẩm, để phục vụ cho nhu cầu của Quý khách hàng.

Tầm nhìn của chúng tôi:

Trở thành nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm vệ sinh tại Việt Nam.

Aim High, Prepare Well, Work Together, Achieve Results.