Công ty TNHH TM-DV Hạnh Trang Mimosa

68/9 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP.HCM

(08) 38469873    Fax:

shophoamimosa@gmail.com

http://www.hanhtrangmimosa.com.vn

Thông tin khác

"Cho thì hạnh phúc hơn nhận"

Thật vậy, tặng quà cho nhau là nghĩa cử không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người chúng ta. Nghĩa cử này không những thể hiện tình yêu thương, kết nối tình bằng hữu, duy trì mối quan hệ, mà nó còn làm cho cuộc sống thêm ý nghĩa và thi vị hơn. Ngày nay, nghệ thuật hoa vải, các bình hoa trang trí và các tặng phẩm mang tính mỹ thuật là những món quà đầy ý nghĩa nếu chúng ta đặt trọn tâm tình của mình vào những món quà ấy khi tặng quà cho nhau.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Hạnh Trang Mimosa ra đời với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những món quà tặng và những bình hoa đầy tình cảm tạo nên cho cuộc sống của chúng ta ngày càng gắn kết với nhau. Đó chính là nghệ thuật tạo cho cuộc sống của chúng ta mỗi ngày một tươi đẹp và đầy ý nghĩa hơn.

Ngoài ra, chúng tôi còn giúp Quý khách hàng tạo cho tổ ấm, văn phòng làm việc của mình sinh động hơn với những vật dụng trang trí đầy sáng tạo và nghệ thuật. Quý khách và những người thân luôn có những giây phút thật thư giản, thoải mái khi ngắm nhìn các vật phẩm này sau những giờ làm việc căng thẳng.

Hạnh Trang Mimosa xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ghé thăm trang web của chúng tôi và rất mong nhận được sự quan tâm của Quý khách.

Sự hài lòng và cảm nhận nghệ thuật cuộc sống của Quý khách khi đến với Hạnh Trang Mimosa chính là niềm vinh dự, sự động viên rất lớn để chúng tôi có cơ hội được phục vụ Quý khách trong các nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống hiện đại ngày nay.

Công ty TNHH TM-DV Hạnh Trang Mimosa
Cửa hàng: 68/9 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 38469873
Email: shophoamimosa@gmail.com
Website: www.hanhtrangmimosa.com.vn