Công ty TNHH TM VẬN TẢI QUỐC TẾ ĐẠI HỒNG KỲ

422 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

(08) 3995 4479    Fax: (08) 3995 4079

robinhien@daihongky.com

http://daihongky.com/

Thông tin khác

Hòa với xu thế hội nhập kinh tế toàn cầu, cùng với sự phát triển ngày càng sâu rộng của ngành ngoại thương, chúng tôi, những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động giao nhận vận chuyển quốc tế, đã thành lập nên Công ty TNHH TM VẬN TẢI QUỐC TẾ ĐẠI HỒNG KỲ. Chúng tôi mong muốn được góp sức mình vào chuỗi cung ứng toàn cầu, xóa nhòa khoảng cách về địa lý, để việc trao đổi hàng hóa diễn ra tiện lợi hơn bao giờ hết.

Với bề dày kinh nghiệm cũng như sự tâm huyết của đoàn thể nhân viên công ty, chúng tôi tin rằng sẽ đem đến sự hài lòng và an tâm cho quý khách hàng, để quí doanh nghiệp có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh của mình hơn nữa và gặt hái được nhiều thành công hơn.

Chúng tôi đã thiết lập hệ thống đại lý rông khắp trên toàn thế giới, sẵn sang đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển, xuất khẩu cũng như nhập khẩu của quí doanh nghiệp với chi phí thấp nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ nhân viên chúng tôi có thể xử lý được tất cả các loại hàng hóa, cũng nhu thành thục hết tất cả các khâu trong chuỗi cung ứng: khai báo hải quan, kho bãi, phân phối, vận chuyển theo yêu cầu đặc biệt,…

Lĩnh vực kinh doanh:

1. Cung cấp cước tàu hàng nhập và xuất khẩu (Import And Export Ocean Freight)
2. Dịch vụ kho bãi- đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn xuất nhập khẩu
3. Dịch vụ khai báo hải quan xuất nhập khẩu (customs clearance), kiểm dịch, C/O.
4. Dịch vụ ủy thác hàng hóa xuất nhập khẩu
5. Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu
6. Dịch vụ giao hàng đến tận nhà theo yêu cầu khách hàng (door to door)
7. Chuyển phát nhanh thư từ, hàng hóa đi quốc tế (express)
8. Thu gom hàng lẻ đi trực tiếp đến các nước trên thế giới
9. Đại lý tàu biển (shipping agent)