CÔNG TY TNHH TM TRANG TRÍ NỘI THẤT TÂN NHƯ Ý

158 Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM

08.3964.1080    Fax: 08.3964.1081

gdttannhuy@yahoo.com

http://www.tannhuy.com/

Thông tin khác

CÔNG TY TNHH TM TRANG TRÍ NỘI THẤT TÂN NHƯ Ý đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Bằng tinh thần phục vụ tận tụy, luôn lấy khách hàng làm trung tâm, Tân Như Ý đã từng bước khẳng định và tạo sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, trở thành một trong những công ty cung cấp các sản phẩm Giấy Dán Tường Hàn Quốc.

Hiện tại TÂN NHƯ Ý chuyên cung cấp và phân phối giấy dán tường Hàn Quốc các dòng Sản Phẩm thuộc:

- Hãng COSMOS: Art Deco, Soho, Kid land.

- Hãng GAENARI: Bos, Lohas, Andante, Stone Touch, Topaz, Onyx, M vol 1

- Hãng SHINHAN: N.Real, G.Stone Art, Charmant, Verena, Zenith, Dream World, Kids & Tens.

- Hãng DID: 4U, Danvi 1, Relievo, Renaissance, Natural Faux, Stripes & Damasks II, Silk Impressions.

- Hãng LG: Zinnia, Zeus.

Ngoài ra công ty Tân Như Ý cũng đã phân phối thêm dòng sản phản khác như  Darea, Hera, N.space, Jstype, Infini, Daon, Lapalete, Casabene và một số Tranh dán tường Hàn Quốc.

Bên cạnh phát triển hệ thống phân phối Giấy Dán Tường Hàn Quốc tại Showroom thì Tân Như Ý cũng đã triển khai hệ thống bán hàng trực tuyến trên website www.tannhuy.com giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm và mua hàng nhanh chóng ngay tại nhà hoặc văn phòng làm việc. Hơn thế nữa Phân phối giấy dán tường Tân Như Ý cũng đã liên kết với hệ thống trực tuyến thuôc các hãng Cosmos (www.cosmoswa.co.kr), Garnari (www.g7.co.kr) , Shinhan (www.shinhanwall.co.kr) DID (http://www.didwallpaper.com/) và cùng với  một số đối tác khác trong ngành giấy dán tường nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng để biết sản phẩm cần mua thuộc nước nào.

Tân Như Ý xây dựng những chính sách dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như chính sách giao hàng miễn phí trong nội thành HCM, bảo hành tại nơi sử dụng, bảo dưỡng, bảo trì miễn phí cho khách hàng... cùng đội ngũ hơn 20 nhân viên có trình độ cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi lựa chọn sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Tân Như Ý.

Tân Như Ý xác định sứ mệnh của mình là trở thành người bạn đồng hành tin cậy nâng bước thành công của khách hàng, là nền tảng vững vàng để phát triển nghề nghiệp và mang lại cuộc sống phong phú về tinh thần cũng như vật chất cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty.

Nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới, phấn đấu trở thành công ty quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực Phân Phối giấy Dán Tường Hàn Quốc.

Phương châm hành động “Kỷ luật và sáng tạo – Tự do và trách nhiệm” cùng hệ thống quy trình làm việc chuẩn mực và hiệu quả đảm bảo thực hiện mục tiêu cao nhất của công ty Tân Như  Ý là đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng cao nhất, tốc độ nhanh nhất và chi phí thấp nhất.

CHÂN THÀNH CẢM ƠN VÀ NHẬN SỰ HỢP TÁC TỪ QUÝ KHÁCH HÀNG

Quý công ty hoặc doanh nghiệp đăng ký Đại Lý Giấy Dán Tường vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM TRANG TRÍ NỘI THẤT TÂN NHƯ Ý
Địa chỉ: 158 Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, HCM
Điện thoại: 08.3964.1080 Fax: 08.3964.1081
Email: gdttannhuy@yahoo.com
Di động: 0902 90 10 39 (Ms.Ý) - 0934 355 365 (Ms.Thủy)
Hotline: 0908.251.085