CÔNG TY TNHH TM QUỐC TẾ FOURWEALTH

C28 đường Hoàng Quốc Việt, P.Phú Thuận, Q7, Tp.HCM, Việt Nam

(028) 37850 869 – Fax : (028) 37850 838    Fax: (08) 62916521

sales@fourwealthco.com

http://fourwealthco.com/

Thông tin khác

Công Ty TNHH TM Quốc Tế Fourwealth được thành lập tại Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Công ty được sáng lập bởi các chuyên viên có kinh nghiệm sâu sắc và các chuyên viên điều hành đã từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các tập đoàn đa quốc gia như Unilever, Coca Cola, Pepsi…trong các vai trò khác nhau như Kinh Doanh Bán Hàng, Quản Lý Cung Ứng, Kỹ Thuật…

Sự kết hợp của các nguồn lực đa dạng và chuyên nghiệp trên nhằm mục tiêu xây dựng Công Ty TNHH TM Quốc Tế Fourwealth thành một tổ chức kinh doanh có hệ thống, hoạt động phát triển bền vững, thân thiện với môi trường sống cũng như xác lập mục tiêu xây dựng một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đầy sáng tạo và có khả năng thích ứng cao trong bối cảnh thị trường có tốc độ thay đổi nhanh.

Công Ty TNHH TM Quốc Tế Fourwealth tập trung cung cấp dịch vụ có chất lượng cao và giá thành cạnh tranh trong các lĩnh vực sau:

· Cung ứng theo yêu cầu của khách hàng.
· Thương Mại.
· Dịch vụ xuất - nhập khẩu: từng phần hay trọn gói.

Các đề xuất thương mại của Công Ty TNHH TM Quốc Tế Fourwealth luôn hướng đến tiêu chí chủ đạo là xác lập quan hệ thương mại lâu dài và tìm kiếm lợi ích kinh tế tốt nhất có thể cho khách hàng.

Để thực hiện tiêu chí đề ra Công Ty TNHH TM Quốc Tế Fourwealth luôn chủ động cập nhật danh mục các nguồn cung cấp nhằm tiếp cận kịp thời các nhân tố mới và tích cực trong thị trường cung cấp. Bằng cách này Công Ty TNHH TM Quốc Tế Fourwealth có thể khai thác những ứng dụng công nghệ mới, những giãi pháp sản xuất tiết kiệm hầu hoàn thành sứ mạng : “ Luôn Đem Đến Giá Trị Tốt Nhất Cho Khách Hàng ”.

Với sự am hiểu sâu sắc thị trường tiêu thụ nội địa, thị trường cung ứng và sự thuần thục trong giao dịch thương mại quốc tế cũng như sự cam kết cao của các thành viên sáng lập đầy kinh nghiệm, Công Ty TNHH TM Quốc Tế Fourwealth xác lập mục tiêu hành động trong các giao dịch của mình luôn đem đến cho khách hàng của mình: Dịch Vụ Chất Lượng Cao – Giá Thành Cạnh Tranh, Hợp Lý.

Và trên tất cả, sứ mệnh “ Luôn Đem Đến Giá Trị Tốt Nhất Cho Khách Hàng ” là đích đến mà Công Ty TNHH TM Quốc Tế Fourwealth luôn phấn đấu để đạt được.