Công ty TNHH TM QUANG ANH

Lầu 2, Tòa nhà Saigon Center, 65 Lê Lợi, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

(+84) 8 38218268    Fax: (+84) 8 38214885

http://www.qhome-vn.com

Thông tin khác

Được tạo ra từ nhu cầu muốn chia sẻ niềm vui với những người mình yêu thương, Q-HOME được thành lập vào năm 1997 từ một cửa hàng nhỏ chuyên về đồ dùng ăn uống bằng gốm sứ ở Tòa nhà Saigon Center, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Trong 3 năm, chúng tôi đã phát triển thành công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại Quang Anh, mở văn phòng chính và các cửa hàng trưng bày ở cùng địa điểm trên. Chúng tôi là nhà phân phối chính cho dòng sản phẩm chất lượng cao của Công ty Gốm sứ Minh Long I, Công ty Gốm Cường Phát từ những ngày đầu tiên. Từ năm 2005 đến nay, Q-HOME tiếp tục mở rộng và phát triển mạng lưới kinh doanh của mình đến những khu mua sắm nổi tiếng của Hồ Chí Minh như Sài Gòn Centre và Parkson.

 

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để tăng giá trị của sản phẩm theo đà phát triển của Công Ty. Hiện nay sản phẩm của chúng tôi không chỉ giới hạn ở việc cung cấp các đồ dùng ăn uống bằng gốm sứ mà còn có các dòng sản phẩm gia dụng khác làm từ gốm sứ, thép không gỉ, hàng thủ công bằng gỗ, giấy:

  • Inox ( Seagull, Victorinox, ... )
  • Nhựa gia dụng ( Rubbermaid )
  • Khăn giấy ( Duni của Đức)
  • Thùng rác Inox ...

Ngoài ra, Q-HOME cũng là nhà cung cấp cho các công ty lớn của Việt Nam (như Coopmart, Vietnam Airlines, Panorama…) và ở nước ngoài (như Loblaws, Alfred Sung, Vietnamese Restaurants Overseas).