Công Ty TNHH TM MTV DT HƯNG THỊNH PHÁT

952/C Ấp Mỹ Tây 1, Xã Mỹ Qúy, Huyện Tháp Mười, Đồng Tháp.

0673.876.469    Fax:

info@dthungthinhphat.com

http://www.dthungthinhphat.com

Thông tin khác

Xuất phát từ:

Mơ ước mang đến cánh đồng xanh tốt cho bà con nông gia với chi phí sản xuất thấp.

Mơ ước tạo môi trường xanh sạch trong sản xuất nông nghiệp.

Mơ ước một thế hệ tương lai không còn chai sần lam lũ trên đồng, không hứng chịu hậu quả ô nhiễm môi trường từ sản xuất nông nghiệp do cha ông để lại.

Ba chàng thanh niên vùng sâu Tháp Mười, Đồng Tháp - cùng chí hướng, hoài bão đã khởi nghiệp ước mơ xây dựng CÔNG TY TNHH TM MTV DT HƯNG THỊNH PHÁT. Công ty hoạt động với lĩnh vực chính là phân phối sản phẩm vật tư nông nghiệp đặc biệt là phân sinh học cho bà con tỉnh nhà và các địa phương lân cận. Hiện CÔNG TY TNHH TM MTV DT HƯNG THỊNH PHÁT có trụ sở chính đặt tại 295/C Ấp Mỹ Tây 1, Xã Mỹ Quý, Huyện Tháp Mười, Đồng Tháp và chi nhánh đặt tại 271 - 272 Thiên Hộ Dương, Phường Hòa Thuận, TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Sứ mệnh:

CÔNG TY TNHH TM MTV DT HƯNG THỊNH PHÁT hoạt động với sứ mệnh:

Hình thành sự hiểu biết cho nông gia về sản phẩm phân sinh học, phương thức canh tác trong điều kiện biến đổi khí hậu để vừa giảm giá thành sản phẩm vừa đạt năng suất cao.

Đẩy mạnh cho ra đời và phân phối những dòng sản phẩm phân sinh học phục vụ nhu cầu canh tác của nông gia trong mọi giai đoạn sinh trưởng của nông sản và tất cả các chủng loại nông sản.

Tiến tới hình thành một công ty phân phối sản phẩm sinh học luôn sát cánh cùng với bà con từ khi hạt lúa ra đồng đến hạt cơm ngon ngọt trên thị trường.

Sự khác biệt:

Xuất phát từ cái tâm vì bà con nông gia CÔNG TY TNHH TM MTV DT HƯNG THỊNH PHÁT hiện đã, đang và sẽ mang đến những dòng sản phẩm phân sinh học

Giá rẻ, chất lượng đảm bảo và thân thiện với môi trường.

Đa dạng các dòng sản phẩm và phục vụ cho mọi đối tượng nông sản.

Trong quá trình thành lập và phát triển CÔNG TY TNHH TM MTV DT HƯNG THỊNH PHÁT luôn tìm kiếm và đào tạo đội ngũ nhân viên vừa am hiểu lĩnh vực hoạt động, chuyên môn cao vừa có tầm nhìn và đồng cảm cùng bà con.

Cuối cùng CHÚNG TÔI CAM KẾT HƯNG THỊNH PHÁT CÙNG NÔNG GIA