CÔNG TY TNHH TM DV VĂN PHÒNG PHẨM GIA KHÁNH

433 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

(08) 38107608    Fax:

phuonglien1501@yahoo.com

www.vppgiakhanh.com

Thông tin khác

Tên viết tắt :           GKS Co., Ltd

Tên đối ngoại :     Gia Khanh Stationery Service And Trading Company Limited

Loại hình DN :      Công ty TNHH

Địa chỉ :                  433 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại :            (08) 38107608

Email :                   phuonglien1501@yahoo.com

WebSite :              www.vppgiakhanh.com

Mã số doanh nghiệp:     4102046791         

Ngày cấp GPKD :            15/01/2007         

Người đại diện PL :         Ðặng Thị Phương Liên         

 

CÔNG TY TNHH TM DV VĂN PHÒNG PHẨM GIA KHÁNH hiện là đơn vị cung cấp sỉ , lẻ, trọn gói văn phòng phẩm cho các cá nhân, gia đình, công ty qua mạng Internet và trực tiếp tại showroom GIA KHÁNH. Ra đời nhằm mang đến Quý khách một phong cách mua bán giao dịch truyền thống và kết hợp hiện đại trực tuyến phù hợp với xu hướng điện tử hóa ngày nay.

GIA KHÁNH có hàng ngàn sản phẩm văn phòng phẩm phong phú, đủ chủng loại được bán với giá thấp hơn hoặc tương đương với giá trên thị trường. Những sản phẩm hiện nay gồm: Hoá mỹ phẩm dành cho nam - nữ (Romano và Enchanteur, Izzi, Eversoft ). Bìa đựng hồ sơ các loại, viết các loại, giấy các loại, tập, sổ tay, sổ kế toán các loại, dụng cụ văn phòng, dụng cụ để bàn, mực các loại, kẹp giấy, kệ, nhãn decal, phong bì và các văn phòng phẩm linh tinh khác… tất cả được tập trung đầy đủ và đa dạng.

Với phương thức giao hàng tại nhà miễn phí trong TP.HCM và nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, GIA KHÁNH sẽ giúp cho Quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc mua sắm. Phát huy lợi thế nhiều mặt của mình, GIA KHÁNH có thể cung cấp hàng hóa với giá cả hấp dẫn và nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt giúp Quý khách tiết kiệm ngân sách một cách hiệu quả . Nhiều điều lý thú và hấp dẫn khác tại GIA KHÁNH đang chờ quý khách khám phá. Chúng tôi sẽ liên tục phát triển và bổ sung hàng hóa cũng như dịch vụ mới trên GIA KHÁNH nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách trong tương lai.