Công Ty TNHH TM DV THẢO TÀI NGUYÊN

373/39 Bùi Minh Trực, F.6, Q. 8, Tp.Hồ Chí Minh

(08) 39446528    Fax: (08) 39813904

thaonguyen@ttn-refrigerant.com

http://www.ttn-refrigerant.com

Thông tin khác

Ngày 11 tháng 7 năm 2005 Bộ Thương Mại và Bộ Tài Nguyên và Môi Trường đã ban hành Thông Tư Liên Tịch hướng dẫn quản lý nhập khẩu, xuất khẩu, tạm nhập - tái xuất các chất làm suy giảm tầng ô-dôn theo quy định của nghị định thư Montreal về các chất làm suy giảm tầng ozone. Trong đó, đến năm 2010 ngừng xuất nhập khẩu cho các chất thuộc nhóm CHC, Halon, CTC. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến ngành công nghiệp lạnh trong nước đang sử dụng một số chất thuộc các nhóm trên với số lượng lớn để làm môi chất lạnh (Ví dụ: R11, R12, R123, R22, R502). Tuy thời hạn cấm sử dụng một số chất trong nhóm này vần còn dài hạn nhưng đa phần các chủ đầu tư đã quyết định sử dụng môi chất "xanh" cho các thiết bị lạnh, do đó nhu cầu về các giải pháp thay thế các môi chất lạnh cũng ngày càng cấp bách.

Công ty TNHH Dịch Vụ và Thương Mại Thảo Tài Nguyên là nhà phân phối sản phẩm gas lạnh phục vụ trong ngành lạnh công nghiệp, chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp thay thế môi chất lạnh sao cho hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí đầu tư cho khách hàng.
Hãy liên lạc ngay với chúng tôi, với dịch vụ nhanh chóng, có giao hàng tận nơi, hậu mãi chu đáo, chúng tôi tự hào đã luôn đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách hàng trong thời gian qua.