CÔNG TY TNHH TM&DV TÂN TRƯỜNG THỊNH

Số 42, Đường Ao Đôi , P.Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam

0976.181.973 – 0243.642.1713    Fax: (08) 54002749

sales@luoihueviet.vn info@luoihueviet.vn luoihueviet.vn@gmail.com

http://nhuacomposite.vn

Thông tin khác

Công ty trách nhiệm hữu hạn Tân Trường Thịnh được hình thành lên từ tổng công ty Tân Viễn Đông. Với bề dày kinh nghiệm cung cấp nguyên vật liệu ngành nhựa Composite từ những năm 1997 đến nay, công ty chúng tôi luôn đặt tiêu chí: “Giá thành đồng hành cùng chất lượng tốt” lên hàng đầu.Xuất phát từ quan điểm tôn trọng, hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng và cộng đồng: Với khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và khẩu hiệu phục vụ “Khách hàng là thượng đế”.

Với đối tác, chúng tôi luôn cam kết hoàn thành tốt trọng trách là người cầm lái để cùng nhau phát triển. Với nhân viên, chúng tôi luôn ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực, cống hiến của mỗi cá nhân trong thành công của mình. Chính quan điểm kinh doanh mang tính nhân văn đã tạo nên ý thức trách nhiệm hàng đầu trong mọi hoạt động hàng ngày của Công ty để luôn xứng đáng là công dân tốt trong cộng đồng với 3 mục tiêu trọng tâm phải đạt, đó là: Làm hài lòng khách hàng; Đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp hoá nước nhà; và Đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội và cộng đồng.

Không chỉ dừng ở đó với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật chuyên sâu, nhiệt tình chúng tôi đã chuyển giao, tư vấn công nghệ về composite cho hầu hết các doanh nghiệp, công ty sản xuất ngành composite đầu tiên ở miền Bắc, miền Trung. Chúng tôi chuyên sản xuất, bán buôn bán lẻ, nhựa composite, polyeste,sợi thủy tinh, Gelcoat...

Công ty Tân Trường Thịnh chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đầy đủ nền tảng vững chắc, lòng nhiệt tình, tâm huyết để phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất.
 
Trân trọng

Giám Đốc

Đoàn Thị Duyên