Công Ty TNHH TM DV Number One Star

Số 39 - Đường 30 tháng 4 - Quận Tân Phú - TP.Hồ Chí Minh

08.3559.4626    Fax:

mucinnos@gmail.com

http://nos.vn/

Thông tin khác

Công ty TNHH TM Number One Star  thành lập năm 2012, đăng ký Kinh doanh số 0311.622.370 ngày 12/3/2012 do sở kế hoạch đầu tư TP.HCM cấp,  với số vốn điều lệ 1.800.000.000 đ (Một tỷ tám trăm triệu đồng chẵn)

Lĩnh vực hoạt động chính của Number One Star bao gồm:

v Phân phối sỉ, lẻ hộp mực máy in - máy fax - máy photocopy,  linh kiện máy in, máy tính, thiết bị mạng máy tính.

v Tư vấn giải pháp cho các dự án ứng dụng CNTT hỗ trợ công tác quản lý điều hành và tác nghiệp do nhu cầu thực tiễn đặt ra trên nhiều lĩnh vực.

v Phân tích, thiết kế các hệ thống thông tin phục vụ công tác tin học hóa theo yêu cầu của các đơn vị, tổ chức.

v Xây dựng hệ thống các phần mềm hỗ trợ quản lý, hỗ trợ điều hành tác nghiệp nhằm nâng cao công tác quản lý và phục vụ của các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp; xây dựng các phần mềm chuyên ngành, các Website công ty, …

v Triển khai, đào tạo các phần mềm cho các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp.

v Cung cấp các Bộ sản phẩm phần mềm đóng gói của Microsoft, Symantec, Oracle, …

v Cung cấp các gói dịch vụ xây dựng hệ thống Mạng, trung tâm tích hợp dữ liệu, các giải pháp truyền thông và các gói dịch vụ đào tạo CNTT.

v Triển khai, đào tạo các phần mềm cho các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp.

v Cung cấp các Bộ sản phẩm phần mềm đóng gói của Microsoft, Symantec, Oracle, …

v Cung cấp các gói dịch vụ xây dựng hệ thống Mạng, trung tâm tích hợp dữ liệu, các giải pháp truyền thông và các gói dịch vụ đào tạo CNTT.

Hoạt động và phát triển theo tiêu chí “thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ đã cung cấp”, với đội ngũ nhân viên năng lực và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng,duy trì và phát triển hệ thống thông tin cho các cơ quan,đơn vị doanh nghiệp, Number One Star đã trở thành một công ty có uy tín trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam.

Number One Star nỗ lực phát triển dòng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin_truyền thông – để trở thành một thương hiệu tầm vóc và tin cậy hàng đầu Việt Nam – nhằm đáp ứng ngày càng cao nhu cầu thông tin và xử lý thông tin của khách hàng trong thời kỳ hội nhập, thực hiện đầy đủ trách nhiệm với các cổ đông, đóng góp tốt cho xã hội và môi trường, vì sự phát triển nghề nghiệp và chất lượng cuộc sống ngày càng tốt hơn của đội ngũ nhân viên.

Number One Star là một đối tác tích cực trong việc phát triển các ứng dụng dựa trên nền tảng các công nghệ các hãng uy tín như: Microsoft, IBM… Number One Star cũng là đối tác cũng các công ty lớn chuyên cung cấp các sản phẩm như: Symantec, COMPAQ, Intel, Fpt, Oracle, HP, Adobe, v.v.

Chiến lược của Number One Star hiện nay là từng bước chuyển đổi từ trọng tâm văn hóa sản phẩm sang trọng tâm văn hóa dịch vụ khách hàng, từ cung cấp hàng hóa sang cung cấp giải pháp; từ trọng tâm quản lý hành chính, sang trọng tâm chiến lược con người; tổ chức hệ thống tốt và quản lý tốt, lãnh đạo và kế hoạch sát sao, với mục tiêu lợi ích và cân bằng lợi ích, phát huy tốt được sức mạnh tập thể, sức mạnh sáng tạo của đội ngũ nhân viên, huy động tốt nguồn lực tiềm tàng, vận dụng sức mạnh của hợp tác và đổi mới, trong khi lựa chọn những đối tác chiến lược và dựa vào điểm mạnh để phát triển.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển, Number One Star đã trở thành một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực phân phối sỉ, lẻ các thiết bị văn phòng,  các dự án phần mềm tại Việt Nam, cũng như trong lĩnh vực dịch vụ Công nghệ Thông tin. Thành công của công ty được ghi nhận qua hàng loạt các hợp đồng, các dự án có giá trị. Với quyết tâm và nổ lực không ngừng, Number One Star có cơ sở để tin tưởng vào những gặt hái thành công sắp tới ngày một to lớn hơn, vững chắc hơn trên con đường sự nghiệp của mình