CÔNG TY TNHH TM DV IN TĂNG BẢO

90 - 90A Năm Châu, P. 11, Q. Tân Bình, TP.HCM

08 3971 2838    Fax:

tangtanphuong2000@yahoo.com

http://intangbao.com/

Thông tin khác

Trong thời đại marketing trở thành nhân tố không thể thiếu trong việc giới thiệu và đưa sản phẩm đến tay người dùng, các sản phẩm in ấn, bao bì, trở thành lựa chọn không thể thiếu để tiếp cận khách hàng, đẩy mạnh doanh thu, gia tăng lợi nhuận. Điều băn khoăn của bạn là chọn đơn vị nào làm đối tác: đơn vị làm dịch vụ quảng cáo hay nhà in, xưởng in trực tiếp. Dù là đối tác nào cũng có những lợi thế nhất định.
 
Xưởng in bao bì Tăng Bảo với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in offset, gia công thành phẩm quảng cáo. Xưởng in chúng tôi với máy in 4 màu, công đoạn gia công thành phẩm khép kín giúp đơn hàng được hoàn thành với chất lượng tốt nhất và thời gian nhanh nhất. Tăng Bảo có thể hoàn thành đơn hàng theo hình thức in ấn, gia công trọn gói hoặc in gia công tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Nhiều khách hàng khó tín đã và đang là đối tác của Tăng Bảo như: Unilever, Trung Nguyên, Tân Nhất Hương,... điều đó khẳng định được rằng dịch vụ của chúng tôi có chất lượng tốt và có thể làm hài lòng bất kì khách khách hàng nào.
 
Hãy đến với Tăng Bảo để cảm nhận và yên tâm với dịch vụ của chúng tôi.