Công ty TNHH TM & SX bao bì Lâm Khang Phát

496 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Q.12 Thành Phố Hồ Chí Minh

08-37176576    Fax: 08-37176577

http://www.lamkhangphat.com.vn

Thông tin khác

Công ty TNHH Thương mại – Sản xuất bao bì Lâm Khang Phát

  
        Được thành lập năm cuối năm 2009, Công Ty Lâm Khang Phát chúng  tôi chuyên sản xuất: bao bì, giấy tấm, thùng carton các loại. Với tiêu chí chất lượng sản phẩm là sự sống còn của doanh nghiệp, Công ty Lâm Khang Phát chúng tôi luôn tận dụng mọi cơ hội để phát huy, tạo lòng tin ở khách hàng.
 
        Tuy là một doanh nghiệp mới thành lập và đi vào hoạt động được hơn một năm, nhưng sản phẩm của Công ty đã khẳng định được vị thế uy tín và đẳng cấp chất lượng vượt trội của mình trên thị trường sản xuất bao bì, thùng carton các loại. Được cung cấp tại Miền Nam nói riêng và thị trường cả nước nói chung. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ tuổi đầy tài năng và đội ngũ công nhân lao động được đào tạo lành nghề, Công ty luôn đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật của sản phẩm nhằm phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng.
 
        Với phương châm: “Hoàn hảo về chất lượng và dịch vụ” là nền tảng cơ bản cho sự phát triển của công ty.  Đặt chữ Tín lên hàng đầu, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm cùng với tinh thần phục vụ nhiệt tình chu đáo, thỏa mãn nhu cầu mong đợi của khách hàng.
 
        Không như một số Cty khác, chúng tôi xem tất cả khách hàng là như nhau, “ Khách hàng là thượng đế”, không phân biệt số lượng hàng đặt nhiều hay ít. Đây là điều mà CTY chúng tôi tâm huyết nhất.
 
        Rất mong nhận được sự hợp tác vững bền.