Công ty TNHH Tiên phong Xanh

Nhà V04 Đường số 3, Khu đô thị Ehome 4, TX Thuận An, Bình Dương

024.6291.5583/0274.6501.485    Fax: 0437955949

tpx@pioneergreen.vn

http://www.greenpioneer.vn/

Thông tin khác

Công ty TNHH Tiên phong Xanh là tập hợp đội ngũ các kỹ sư và nhân viên kinh doanh nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực: bơm công nghiệp, xử lý môi trường, thiết bị ngành giấy và thiết bị công nghiệp nói chung.

Trong lĩnh vực bơm công nghiệp, Công ty TNHH Tiên phong Xanh đại diện nhiều hãng nổi tiếng thế giới. Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm bơm, chúng tôi còn chuyên sâu cung cấp các dịch vụ thiết kế hệ thống, tư vấn hệ thống và dịch vụ sửa chữa các loại bơm công nghiệp. Sự kết hợp giữa sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo đã và đang giúp chúng tôi trở thành một trong những nhà bơm công nghiệp uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Với các dòng sản phẩm bơm đa dạng, chúng tôi có thể cung cấp loại bơm phù hợp cho bất cứ yêu cầu ứng dụng kỹ thuật nào. Bên cạnh đó, Green Pioneer luôn sẵn sàng cung cấp các thiết bị, phụ tùng cho hệ thống bơm như động cơ, phớt làm kín, vòng bi, khớp nối, các loại van...

Song song với bề dày cung cấp các loại bơm công nghiệp, Green Pioneer đã tích cực mở rộng thêm nhiều sản phẩm thiết bị công nghiệp để đáp ứng nhu cầu của mạng lưới khách: van, máy nén, trục nối quay, thiết bị lọc, các thiết bị ngành giấy, các thiết bị ngành mỏ…

Trong lĩnh vực xử lý môi trường, đội ngũ của Green Pioneer đã tiên phong đưa hệ thống tuyển nổi DAF vào sử dụng trong nhiều hệ thống xử lý nước thải và các ứng dụng thu hồi sơ sợi lơ lửng (như bột giấy, mủ cao su) để tái sử dụng. Từ xuất phát điểm này, chúng tôi đã tích lũy được kinh nghiệm khi làm tổng thầu thực hiện thành công một số dự án xử lý nước thải. Ngoài nội lực của bản thân công ty, điểm mạnh của Green Pioneer là có được sự hỗ trợ kỹ thuật thường xuyên của các đối tác nước ngoài, đặc biệt là từ Ấn Độ. Các đối tác nước ngoài là người tư vấn, thẩm định các giải pháp kỹ thuật trước khi Green Pioneer trình cho khách hàng.

Mục tiêu của Green Pioneer luôn luôn là người tiên phong áp dụng kỹ thuật công nghệ mới, cung cấp những sản phẩm và hệ thống hiệu quả và tin cậy, tối ưu nhất cho các nhà máy công nghiệp để đem lại lợi ích cho các khách hàng cũng như chính bản thân công ty.