CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK TÂN HƯNG

Số 1B, Lô 4, Lãng Yên, Hai Bà Trưng, HN.

04 3 9844 389 / 04 3 984 5741    Fax: 04 3 984 5740

tanhungmp@yahoo.com.vn

http://www.tanhung.vn

Thông tin khác
  Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Tân Hưng là nhà phân phối chuyên nghiệp ( tại miền Bắc và miền Trung) các sản phẩm mỹ phẩm của các đơn vị đã đạt được nhiều giải thưởng trong và ngoài nước về chất lượng sản phẩm như:
- Công Ty Hóa Mỹ Phẩm CLK Việt Nam 
- Công Ty Cổ Phần Lavo :
  
Chi tiết tham khảo tại website: http://lavo.com.vn
- Công Ty Hóa Mỹ Phẩm Thanh Long : 
  
Chi tiết tham khảo tại website : http://www.codra.com.vn
- Mỹ phẩm Havad

   Xu hướng sử dụng mỹ phẩm toàn cầu ngày nay không chỉ để làm đẹp mà còn phải đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe. Hòa nhập vào xu hướng chung của thế giới và cũng để thực hiện mong muốn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho việc tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam, công ty chúng tôi đã trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm của các công ty có thương hiệu lớn.

   Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong ngành và các dịch vụ chu đáo bên cạnh chất lượng sản phẩm cao cấp, Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Tân Hưng đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Hướng đến mục tiêu trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sản phẩm mỹ phẩm, Công ty chúng tôi thực hiện phương châm “tất cả các hoạt động đều hướng đến chất lượng và khách hàng”: cung cấp những sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu làm đẹp an toàn của phụ nữ Việt Nam, tối ưu hóa phương thức phục vụ và khuếch trương hệ thống phân phối trên toàn quốc nhằm mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

Các dòng sản phẩm do Công ty cung cấp không chỉ làm cho phái đẹp rạng rỡ, quyến rũ hơn mà còn chăm sóc tận gốc làn da và giúp làn da hư tổn phục hồi. Với mỹ phẩm chăm sóc tóc sẽ giúp cho mái tóc của bạn trở nên mềm mại và suôn mượt hơn.,Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Tân Hưng mang đến cái nhìn mới về sản phẩm làm đẹp theo phong cách chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất.

   Cung cấp những sản phẩm chính hãng giúp phái nữ tự tin hơn trong cuộc sống chính là mong ước hàng đầu của chúng tôi.
Liên hệ: 

Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Tân Hưng

Trụ sở chính: Số 1B, Lô 4, Lãng Yên, Hai Bà Trưng, HN.
Điện thoại: 043 984 4389    Fax: 04 3 984 5740
Email: tanhungmp@yahoo.com.vn

Trân trọng và hợp tác