CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HOÀNG ÁNH

Số 9, ngách 8, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

043 7552297    Fax:

http://omaihoanganh.com.vn/

Thông tin khác

Ô mai Hoàng Ánh - Đặc sản gia truyền Hà Nội. Với lợi thế của một đất nước nhiệt đới, Việt Nam có rất nhiều loại hoa quả phong phú. Có những loại quả lúc tươi rất chua và chát nhưng khi được chế thành ô mai lại có hương vị vô cùng đặc biệt. Ô mai được nhiều nơi chế biến nhưng tinh hoa của thứ quà thanh nhã này lại tụ hội nhiều nhất ở Hà Nội.

Nhắc đến ô mai là nhắc đến một thứ quà ngon của Hà thành và nhắc tới ô mai không thể không nhắc tới tên tuổi của sản phẩm ô mai Hoàng Ánh.

Hoàng Ánh là thương hiệu đã được đăng kí bảo hộ độc quyền, bên cạnh những sản phẩm cao cấp như sấu bao tử, sấu dầm, mơ gừng, mơ xào các loại, khế, mận xào, mơ cam thảo, chanh ngọt mặn… hàng năm Hoàng Ánh đều có những sản phẩm mới để phục vụ khẩu vị đa dạng của khách hàng.

Hiện nay, với sự đầu tư vượt bậc về thiết bị và dây chuyền sản xuất hiện đại cùng với việc hoàn thiện nhà máy sản xuất quy mô lớn ở khu công nghiệp ,  Hoàng Ánh không ngừng đưa ra thị trường những mặt hàng ô mai chất lượng cao, an toàn. Sản phẩm không chỉ phục vụ khách hàng tại nhiều tỉnh thành trong cả nước mà còn được đông đảo cộng đồng người Việt ở nước ngoài biết đến. Ô mai vẫn giữ được những hương vị truyền thống nhưng được đóng hộp kín trong suốt, mẫu mã đẹp, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ô mai là đặc sản góp phần làm phong phú hương vị truyền thống của mảnh đất Hà thành, là góc nhỏ kỷ niệm đong đầy ký ức tuổi thơ mỗi người, là phong vị gợi nhớ quê hương trong lòng mỗi người con xa xứ. Hoàng Ánh tự hào đã hòa vào một nét tinh tế trong bản nhạc của văn hóa ẩm thực Kinh kì, ô mai Hoàng Ánh đã trở thành lựa chọn của những khách hàng sành ăn và được bình chọn là sản phẩm ô mai được yêu thích nhất.