Công ty TNHH Thương mại và Dịch Vụ Hải Tuyến

72 Nguyễn Đình Chiểu, khu phố 1 , phường Hàm Tiến, Bình Thuận

062 3847015    Fax: 062 3741409

pq@sunriseresort.com.vn

http://www.sunriseresort.com.vn

Thông tin khác

Bình Minh Resort được xây dựng tại địa chỉ 72 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, là trung tâm du lịch đang phát triển của tỉnh Bình Thuận cách TP.Phan Thiết 13 km, nằm trên tỉnh lộ 706 (khoảng 15 phút bằng đường bộ) theo hướng Đông và cách TP. Hồ Chí Minh 210 km về hướng Bắc.

Thiết kế của Khu Du Lịch là sự kết hợp hài hòa giữa bãi cát biển dài 35m với những đồi cỏ xanh, rặng dừa xen lẫn với những Bungalow làm cho Khu Du Lịch trở nên thơ mộng.

Với các phòng nghỉ dạng biệt thự liên kế và bungalow riêng biệt đầy đủ tiện nghi nằm khuất dưới các tàn cây xanh mát, và những căn lều lắp ráp gọn nhẹ để cắm trại trên biển. bạn sẽ dễ dàng chọn lựa cho mình một không gian yên tĩnh cách biệt hay hoà mình vào những cuộc vui tập thể hào hứng, sôi nổi. Ngoài ra, bạn sẽ còn được thưởng thức những món ăn đặc sản tươi sống của vùng biển, vì bạn đã đến một trong những vựa hải sản lớn của miền Trung. Đêm đến, những chuyến ra khơi thẻ mực, câu cá đầy thú vị sẽ là một cuộc phiêu lưu ấn tượng của bạn...

Thêm vào phong cảnh hữu tình đó là các dịch vụ vui chơi giải trí phong phú giúp kỳ nghỉ của bạn thêm sảng khoái và khó quên: Câu cá, Bơi lội, Chạy bộ, Karaoke, Tennis, Billard, Phòng tập thể lực.

Với phương châm “Trước Tiên là Khách Hàng”, cán bộ quản lý cùng đội ngũ nhân viên với sự niềm nỡ tiếp đón và phục vụ công ty chúng tôi kính mong được đón tiếp Quý Khách tại khu Bình Minh – Resort, khách sạn của mình.

Hãy đến, tận hưởng và nhớ mãi...