CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÁT TRIỂN VÀ DỊCH VỤ 3T VIỆT NAM

Số 24A1 Hoàng Cầu - Quận Đống đa - Hà Nội

04 35380860    Fax: 04 35380860

sales@3tvietnam.vn

http://www.3tvietnam.vn

Thông tin khác

Công ty TNHH Thương mại phát triển và dịch vụ 3T Việt Nam được thành lập theo Giấy phép số 0105/ SKH của Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội.

3T Việt Nam là đại lý độc quyền toàn vùng Miền Bắc (Từ Thanh Hóa trở ra) của Công ty TNHH Tinh dầu Thiên nhiên trong Thành phố Hồ Chí Minh. Nhãn hàng Tinh dầu La champa đã được Quý khách hàng đón nhận vì những công dụng và giá cả phù hợp của La champa trên thị trường.

Tinh dầu là những gì tinh chất nhất được chiết suất từ cây thảo mộc có tác dụng làm đẹp và như một bài thuốc trị liệu, làm sảng khoái, thư giãn hay hưng phấn. Với các hương thơm thảo mộc sẽ dẫn Quý khách hàng vào mê cung của hương sắc. Ai đã từng một lần sử dụng qua tinh dầu sẽ luôn nhớ đến hương thơm và tác dụng của nó.

                                                              

Hiểu sâu sắc điều này,  3T Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm Tinh dầu cũng như các sản phẩm dành cho Spa được sản xuất từ thiên nhiên, với mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất và tinh túy nhất cho Quý khách hàng.

Với phương châm "Giá trị của khách hàng là chất lượng của chúng tôi" 3T Việt Nam đang vươn tới mô hình nhà cung cấp những sản phẩm có ích và hữu dụng trong cuộc sống hàng ngày cho Quý Khách hàng. Đó là lời cam kết đồng thời là kim chỉ nam cho đường lối phát triển Kinh doanh của 3T Việt Nam.