Công ty TNHH thương mại dịch vụ sản xuất Tín Liên

1018 đường Nguyễn Trãi, phường 14, quận 5, tp.Hồ Chí Minh

08-39506668    Fax: 08-8550894

contact@tinlien.com

http://www.tinlien.com

Thông tin khác

Logo TL Mặt Trời Đỏ có mặt trên thì trường từ năm 1990. Hình ảnh mặt trời hừng đông thể hiện sự phát triển không ngừng, mạnh mẽ và bền bỉ. Bằng sự phát triển bền vững suốt hơn 10 năm qua, TL Mặt Trời Đỏ đã xây dựng thành công một thương hiệu đem lại sự an tâm và tin tưởng đến người tiêu dùng trên khắp mọi miền đất nước. Đây là logo được đăng kí độc quyền và được dán trang trọng lên các sản phẩm để đảm bảo chất lượng của từng mặt hàng của công ty TNHH TM-DV-SX Tín Liên.

Thương hiệu Tín Liên đã thể hiện phương châm và tiêu chí kinh doanh hàng đầu của công ty. UY TÍN VÀ LIÊN KẾT. Với tâm niệm chữ tín đóng vai trò trọng yếu trong việc xây dựng niềm tin và sự hợp tác lâu dài, công ty lấy uy tín trong chất lượng sản phẩm và dịch vụ làm nền tảng cho mọi sự phát triển. Từ đó, người tiêu dùng, đối tác và công ty có thể xây dụng mối quan hệ lâu dài, liên kết bền vững, hướng tới sự phát triển và thịnh vượng chung.

Với sản phẩm thuộc nhiều hạng mục khác nhau, công ty Tín Liên cung cấp cho người tiêu dùng nhiều loại sản phẩm, phong phú trong lựa chọn. Song, xuyên suốt tất cả các mặt hàng, chất lượng sản phẩm luôn được thống nhất và đảm bảo cùng thương hiệu TL Mặt Trời Đó. Đế xây dựng và phát triển bền vững thương hiệu, công ty Tín Liên đã ký kết hợp tác trực tiếp với những nhà sản xuất uy tín, cung cấp và phân phối những sản phẩm với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý, vừa lòng đối tác, hài lòng người tiêu dùng.