CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BBT

364 Trịnh Đình Trọng, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

(08)62669849    Fax: (08)62669849

duy.nguyen@bbtnutrition.com

http://www.bbt.com.vn/

Thông tin khác

Dinh dưỡng thể thao là một vấn đề cốt lõi để mang lại thành công cho vận động viên cũng như những người đam mê thật sự. Không thể phủ nhận rằng dinh dưỡng chiếm đến 90% tầm quan trọng trong tập luyện thể hình. Vậy 10% còn lại là gì? Đó là tập luyện và nghỉ ngơi. 10% là quá nhỏ so với 90% nhưng nó là điều kiện cần để cho 90% đạt hiệu suất tối đa, nếu không tất cả đều vô nghĩa. Dễ hiểu khi thấy rằng bạn chỉ cần bỏ ra 45-60 phút một ngày để tập luyện nhưng suốt thời gian còn lại là bổ sung dinh dưỡng và nghỉ ngơi. Chúng tôi không thể tập luyện và nghỉ ngơi thay bạn nhưng chắc chắn chúng tôi có thể mang đến cho bạn giải pháp dinh dưỡng tối ưu nhất với một chi phí hợp lí nhất.

Với danh mục sản phẩm đa dạng đủ chủng loại của chúng tôi, tôi tin rằng sẽ đáp ứng được các yêu cầu khắc nghiệt nhất của những chương trình tập luyện cường độ cao nhất.

Nói tóm lại thực phẩm bổ sung là lĩnh vực kinh doanh chủ lực của chúng tôi và bên cạnh đó chúng tôi cũng phát triển hoàn thiện hệ thống phòng GYM trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh để anh em có thể trao đổi chia sẽ kinh nghiệm cũng như là trung tâm nghiên cứu tìm ra phương pháp tập luyện thích hợp nhất, đạt hiểu quả nhanh nhất dành cho tố chất và điều kiện của người Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đã đi vào hoạt động 1 phòng GYM tại địa chỉ 364 Trịnh Đình Trọng phường Hòa Thạnh quận Tân Phú mang tên là VietDragon với hệ thống máy tập và dụng cụ đa dạng và đáp ứng tốt các yêu cầu của phương pháp MAXOT, một trào lưu tập luyện hiện nay. Phòng mở cửa suốt 7 ngày 1 tuần từ lúc 5h30 sáng đến 21h30 đêm.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có liên kết với các nhà sản xuất dụng cụ thể hình hàng đầu Việt Nam với chất lượng và giá thành phải chăng.

Toàn thể nhân viên của công ty chúng tôi là những người thật sự tâm huyết với ngành thể hình và hi vọng sẽ được kết nối sẽ chia với các anh em trong cộng đồng thể hình Việt Nam ngày càng phát triển lớn mạnh.

Triết học và mục tiêu của BBT rất đơn giản là cung cấp cho khách hàng trong nước với những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng chất lượng nhất "Made in American". BBT có đội ngũ chuyên gia có kiến thức vượt trội về sự phức tạp liên quan nhập khẩu mặt hàng dinh dưỡng thể thao với các bộ phận ngân hàng quốc tế, tài liệu và các giấy tờ pháp lý, giao nhận, thủ tục nhập khẩu, bán hàng, tiếp thị, giao nhận.

BBT đã phát triển và tạo được mối quan hệ chiến lược với các nhà sản xuất, các thương hiệu lớn trên đất Mỹ. Hai bên cam kết với nhau rằng đặt quyền lợi kinh tế dưới sự hài lòng của khách hàng bằng cách giảm giá sản phẩm đến mức thấp nhất thông qua các hợp đồng văn bản độc quyền được kí kết giữa 2 bên.

Cho dù đó là một câu hỏi chuyên môn thể hình, hay 1 thách thức về sản phẩm, tính ứng dụng và khoa học thể hình thì với các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng giải quyết tốt. Không một nơi nào trên đất nước Việt Nam những kỹ năng và kinh nghiệm này được kết hợp dưới một mái nhà; đó là BBT.