Công ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ Thuần Mỹ

96 Tùng Thiện Vương, Phường 11, Quận 8, Tp.Hồ Chí Minh

(84) 8 3951 6470 - (84) 9 3951 6471    Fax: (84) 8 3951 6479

sales@waterunique.com

waterunique.com

Thông tin khác

• Công ty TNHH TM DV Thuần Mỹ (WaterUnique) được thành lập nhằm tạo ra những giải pháp tới các vấn đề về nước uống ô nhiễm mà lâu nay đã là một trong những mối lo âu của người dân Việt Nam.

• Mục tiêu của chúng tôi là giúp cộng đồng và các tư nhân bao gồm các ngành phục vụ và trung tâm y tế, các tổ chức giáo dục, các cơ quan chính phủ và các gia đình để đạt được hiệu quả tốt nhất về vấn đề tiết kiệm và tiện lợi khi uống những giọt nước thuần túy nhất của sản phẩm POU (máy lọc nước uống trực tiếp từ vòi) của chúng tôi.

• Thuần Mỹ nổ lực trong việc cung cấp nguồn nước lý tưởng và bảo đảm chất lượng cao nhằm cân bằng những chất khoáng thiên nhiên và dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể con người hàng ngày mà vẫn giữ được vị ngọt tự nhiên của nước. 

 

Company Profile - Water Unique

• WaterUnique (Thuan My) is established to provide solutions to the problems of drinking water contamination which has been one of the major concerns in Vietnam.

• The company's goal is to help the public and private sectors including hospitality and healthcare center, educational organizations, government offices as well as home users to achieve the most efficient cost saving and convenience along with the purest drinking water from our POU (Point-of-Use) water dispensers.

• Our company aims to provide the ideal water that guarantee high quality water which aid balancing the important mineral and nutrition in our daily water consumption without taking away the natural tastes of water. 

 

Mục tiêu của chúng tôi

• Sức khỏe tốt: An toàn, sạch, tinh khiết, và ngon luôn luôn là những yếu tố quan trọng dưới mọi trường hợp và môi trường mà người tiêu dùng thường yêu cầu. Thuần Mỹ luôn đặt vấn đề bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng là trên hết. Theo những nguồn tin đã được công bố, trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất nước đóng chai không hợp vệ sinh an toàn với giá bán cực rẻ nhưng sử dụng nguồn nước ô nhiễm chứa nhiều vi rút và vi khuẩn mà mang lại hậu quả những bệnh tật nghiêm trọng cho sức khỏe người tiêu dùng [xin đọc thêm Tin tức liên quan].

• Tiện lợi: Những mẩu máy lọc nước uống nóng lạnh Thuần Mỹ cho phép người tiêu dùng loại bỏ những bất tiện như nấu nước hay tồn chứa những bình nước trong một không gian chựt hẹp. Với máy lọc nước POU Thuần Mỹ, người tiêu dùng có thể dễ dàng loại bỏ những ưu phiền sử dụng bình nước như vận chuyển; nguồn cung cấp nước uống bị gián đoạn vì hết tồn kho do giao hàng chậm; và loại bỏ những bất tiện về vấn đề thay những bình nước nặng tới 20kg (loại 21lit/bình).

• Tiết kiệm: Chúng tôi nhấn mạnh vấn đề tiết kiệm trong việc nước uống mà người tiêu dùng phải gánh chịu. Những nhân viên nhiệt tình của Thuần Mỹ sẽ tư vấn cho quý khách hàng về vấn đề nước uống và đặc biệt là sự lo âu về tiền bạc. Sử dụng sản phẩm POU của Thuần Mỹ sẽ giúp quý khách tiết kiệm đáng kể so với những sản phẩm bình nước.

• Bảo vệ môi trường: Sử dụng sản phẩm POU của Thuần Mỹ là sự nỗ lực trong việc giảm lượng ô nhiễm môi trường. Với sự khuyến khích hãy nói “Không” với bình nhựa để bảo vệ Môi Trường Xanh của chúng tôi, với sản phẩm máy lọc nước uống nóng lạnh POU Thuần Mỹ, hoàn toàn không có bất cứ chất thải nào vào môi trường và quan trọng hơn là không tạo ra những chất thải bình nhựa. 

 

Our missions are to help customers in

• Good Health: Safe, fresh, filtered and tasty has always been the vital in all environments and circumstances which demanded by consumers. WaterUnique takes the healthy issue seriously to protect every individual’s health. Moreover, according to verified evidences, many uncertified bottled water manufacturers are offering low price bottled water with contaminated water which contain countless virus and bacteria and lead to severe diseases as a result [please refer to related News for more information].

• Convenience: The wide range of water dispensers provided by WaterUnique enables consumers to get rid of the inconvenience of boiling water or storing bottles in a limited space. With a POU water dispenser of WaterUnique, consumers can easily remove any problem regarding to bottle water like delivery, stop water supply due to out of stock as bottled water order cannot be delivered on time, and eliminate any inconvenience in changing the heavy bottles (about 20kg for those 21 litters bottled water).

• Cost Saving: We stress in reducing cost in water drinking borne by consumers. Our enthusiastic staff will consult for consumers about water drinking problem especially the cost concern. Using WaterUnique’s POU water dispensers enable customers to cut off most of the expenditures as compared to using bottled water.

• Environmental friendly: Using WaterUnique’s POU water dispensers is an effort to reduce Environmental pollution. It is encouraged to say ‘NO’ to bottles for saving our Greet Environment. With POU water dispensers, there is no any discharging of waste into the Environment and more importantly, there is no releasing of plastic bottles.