Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Du lịch Vân Long

Tòa nhà Á Châu - 24 Linh Lang - Ba Đình - Hà Nội

(04) 6282.5818    Fax: (04) 6282.5820

mail@vanlongtravel.com

http://vanlongtravel.com/

Thông tin khác

Công ty Thương Mại và Du lịch Vân Long (VanLong Tourist) xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời chúc sức khoẻ.

Công ty Thương Mại và Du lịch Vân Long được tách ra từ  Tổng Công ty Du lịch Hà Nội (Hanoitourist) - là một doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Uỷ ban Nhân dân thành phố Hà Nội. Công ty Chúng tôi luôn tự hào là một doanh nghiệp đã tiếp thu, phát huy được truyền thống của Hanoitourist  trong lĩnh vực kinh doanh lữ hành, khách sạn, nhà hàng, ... Đặc biệt, Công ty Thương Mại & Du lịch Vân Long là một đơn vị nhiều năm liền đạt danh hiệu Công ty có nhiều tour du lịch có chất lượng và chứng nhận đạt doanh số bán vé cao của Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam.  Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi còn là đại lý của nhiều hãng hàng không khác: Jetstar, China Airlines, Cathay Pacific, Singapore Airlines, Thai Airways, Air France, Bristish Airways, Qantas Airways, Japan Airlines …

Để đạt được những thành tích đó chính là nhờ sự ủng hộ và giúp đỡ quý báu của Quý khách hàng trong suốt những năm qua .

Với hệ thống trang thiết bị đặt giữ chỗ hoàn hảo và đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, Chúng tôi tin tưởng rằng sự lựa chọn VanLong Tourist làm đối tác cung cấp vé máy bay, Du lịch và các dịch vụ khác của Quý khách là lựa chọn tối ưu và hiệu quả nhất.

Với lòng biết ơn và trân trọng, một lần nữa chúng tôi xin cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành đạt.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Du lịch Vân Long

Phòng Du lịch & Bán vé máy bay - vé tàu

Tel: 04.6282.5818. Fax: 04.6282.5820

Hotline: 093.93.93.688