CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM VUA

407 Lê Đại Hành, Phường 11, Quận 11, TP.Hồ Chí Minh

(08) 3504 1768    Fax:

http://yensaorangdong.vn/

Thông tin khác

Công Ty TNHH Thực Phẩm Vua xin gửi đến quý khách hàng lời trân trọng, lời chúc sức khỏe, an lành.

Kính thưa quý khách!

Tổ Yến – Vi Cá – Bào Ngư -  Nấm Linh Chi – Nhân Sâm là các loại thực phẩm dược liệu quí hiếm, được nhiều gia đình sử dụng để tăng cường chất lượng trong các bữa ăn,giúp bổ sung dinh dưỡng tăng cường sức khỏe .

Yến sào của chúng tôi đảm bảo nguyên chất 100%. Với xã hội phát triển hiện nay, đời sống ngày được nâng cao, nhằm giúp cho quý khách có được những sản phẩm chất lượng, chúng tôi Công Ty TNHH Thực Phẩm Vua ra đời mang đến cho quí khách những sản phẩm quí hiếm giàu dinh dưỡng và hàng thật 100%.

Chúng tôi không ngừng đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ nhằm đưa giá trị dinh dưỡng cao cấp này đến với cộng đồng, góp phần phục vụ sức khỏe cộng đồng và nâng cao giá trị dinh dưỡng bổ sung sức khỏe cho mọi người, chúng tôi Công Ty TNHH Thực Phẩm Vua không ngừng cải tiến để mở rộng thị trường trong nước và quốc tế.

Yến Sào Rạng Đông là một trong những nhà phân phối chuyên nghiệp hàng đầu trong nước, sản lượng khai thác và chế biến nguồn đặc sản Yến Sào – Vi Cá – Bào Ngư -  Nấm Linh Chi – Nhân Sâm phong phú, sản phẩm tinh hoa của tạo hóa ban tặng và là nguồn bổ dưỡng thiên nhiên diệu kỳ, là một trong các sản phẩm nổi tiếng chất lượng bổ dưỡng được người tiêu dùng tín.

Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001 : 2000, hệ thống an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP, hệ thống dây chuyền thiết bị tự động hóa cao cấp nhập từ nước ngoài.

Với phương châm "Vì sức khỏe khách hàng", Yến Sào Rạng Đông chúng tôi nổ lực không ngừng để tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt nhất, một dịch vụ hoàn hảo nhất bằng cả tấm lòng của toàn thể nhân viên để khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối vào Yến Sào Rạng Đông chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn và vui mừng chào đón quý khách hàng đến với  Yến Sào Rạng Đông.