CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NHANH

204/16/5 Quốc Lộ 13, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

08 3602 11 33    Fax:

Sales@thucphamnhanh.com

http://thucphamnhanh.com/

Thông tin khác

Thucphamnhanh.com được thành lập từ cuối năm 2011, tự hào là siêu thị thực phẩm trực tuyến đầu tiên tại TPHCM, với tiêu chí: “Luôn mang đến cho khách hàng nguồn thực phẩm dồi dào dinh dưỡng,  phong phú, an toàn và nhanh chóng”.

Những sản phẩm được bán trên Thucphamnhanh.com là những thực phẩm đã qua kiểm duyệt an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo đảm thân thiện môi trường và mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho người tiêu dùng. Hiện tại, chúng tôi đang là đại lý phân phối chính thức của các hãng thực phẩm nổi tiếng tại Việt Nam: CP, Vissan, Ba Huân, Vifon, Vina Acecook,  Green Choice, Vinh Phú Food…
Giá bán trên Thucphamnhanh.com luôn rẻ hơn giá bán lẻ thị trường bên ngoài. Và được vận chuyển tận nơi trong nội thành TPHCM. Chúng tôi cam kết luôn mang đúng thời gian và đúng chất lượng của thực phẩm. Nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ, Quý khách có quyền từ chối nhận hàng chuyển đến.

Với những giá trị cam kết mang lại, Thucphamnhanh.com sẽ dần phát triển và cung cấp 1 dịch vụ hoàn hảo và giá bán tốt nhất cho người tiêu dùng trong tương lai.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NHANH
Địa chỉ: 372/10 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, HCM
Email: Sales@thucphamnhanh.com
Điện thoại: (+84.8) 3602 11 33
MST: 0311 94 1289