Công ty TNHH Thực Phẩm Gia Minh

Số 13 Đường Vân Đồn, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

058 3601303    Fax: 058 3870688

contact@giaminhfoods.com

http://giaminhfoods.com/

Thông tin khác

Công ty TNHH Thực phẩm Gia Minh chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn nguồn cung cấp thủy sản đáng tin cậy từ nước ngoài cho các công ty Việt Nam có nhu cầu nhập khẩu thủy sản.
 
Ngày nay, để tìm kiếm nguồn cung cấp thủy sản nước ngoài thì hoàn toàn rất dễ dàng, tuy nhiên để tìm được các công ty nước ngoài làm ăn nghiêm túc (chất lượng sản phẩm tốt, giá cả phải chăng, và trong trường hợp sản phẩm không đạt chất lượng thì hoàn toàn chịu trách nhiệm và có phương án bồi thường thỏa đáng) thì không phải tất cả các công ty Việt Nam đều tiếp cận được, thậm chí đã có nhiều trường hợp các công ty Việt Nam bị các đối tác nước ngoài lừa đảo lấy mất tiền đặt cọc. Xuất phát từ nhu cầu trên, công ty Thực phẩm Gia Minh thành lập bộ phận chuyên làm dịch vụ tư vấn nhập khẩu nhằm phục vụ cho các công ty thủy sản Việt Nam khi có nhu cầu nhập khẩu thủy sản mà không biết nguồn cung nào là đáng tin cậy.
 
Chúng tôi có nguồn cung dồi dào cho rất nhiều mặt hàng như các sản phẩm của cá hồi tươi và đông lạnh ( đầu cá hồi, cá hồi nguyên con bỏ nội tạng, vi cá hồi, lườn cá hồi, cá hồi fillet, trứng cá hồi,… ), cá trứng, cá saba, cá thu đao, cá ngừ vi vàng đông trên tàu, cá cờ kiếm đông trên tàu, cá mú,…

TẠI SAO QUÝ CÔNG TY NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY THỰC PHẨM GIA MINH KHI CÓ NHU CẦU NHẬP KHẨU THỦY SẢN ?

-   Khi quý công ty có nhu cầu nhập khẩu một mặt hàng thủy sản nào đó nhưng lại không có thông tin hoặc rất ít thông tin về những công ty có thể cung cấp thì hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi có nguồn thông tin của hầu hết các công ty đang xuất khẩu thủy sản vào thị trường Việt Nam nên chúng tôi có thể đưa ra cho quý công ty những lựa chọn khi có nhu cầu mua hàng. VD : khi quý công ty có nhu cầu nhập khẩu cá hồi, quý công ty có thể nhập khẩu từ các công ty ở Na Uy, Chile, Trung Quốc, … Chúng tôi sẽ đưa ra cho quý công ty các mức giá tốt nhất mà chúng tôi có được từ các quốc gia này để quý công ty lựa chọn và quyết định. Thậm chí, quý công ty có thể lấy thông tin mà chúng tôi cung cấp so sánh với thông tin mà quý công ty đang có để lựa chọn nguồn cung cấp. 
 
-    Khi hàng hóa quý công ty nhận được có chất lượng không tốt, chúng tôi sẽ đứng ra yêu cầu công ty nước ngoài bồi thường cho quý công ty thỏa đáng. Tại sao chúng tôi dám chắc làm được điều này? Bằng việc chúng tôi có mối quan hệ rộng với nhiều đối tác ở Việt Nam và ở nước ngoài nên nếu công ty nước ngoài có ý định “bỏ chạy” khi hàng hóa không tốt, thì chúng tôi sẽ thông báo đến toàn bộ các công ty trong nước và nước ngoài về hành động đó và chắc chắn công ty này sẽ không thể bán hàng cho ai được nữa. Thông thường nếu quý công ty mua hàng trực tiếp và công ty nước ngoài chấm dứt hoạt động với quý công ty thì họ chỉ mất đi một khách hàng, còn nếu quý công ty mua qua dịch vụ của chúng tôi thì công ty nước ngoài đó sẽ mất đi vài chục khách hàng vì chúng tôi sẽ chấm dứt làm ăn với công ty đó ( chúng tôi mua hàng giúp rất nhiều công ty Việt Nam và trong khu vực) đồng thời chúng tôi sẽ gửi email thông báo cho tất cả các công ty thủy sản Việt Nam và hàng trăm công ty thủy sản khác trên thế giới ( đương nhiên là chúng tôi không đề cập đến tên của quý công ty khi gửi email trong trường hợp này). Với một áp lực lớn như vậy thì chúng tôi tin chắc là phía công ty nước ngoài sẽ phải có một mức bồi thường thỏa đáng cho quý công ty khi hàng hóa thật sự kém chất lượng.
 
-    Phí dịch vụ hết sức phải chăng. Chúng tôi sẽ làm mọi việc thay quý công ty như yêu cầu khách hàng xuất hàng đúng thời hạn, thông báo ngày tàu chạy/ngày tàu đến, … Quý công ty chỉ trả phí khi quý công ty mua hàng và phía công ty nước ngoài đã xuất hàng, nếu quý công ty chỉ muốn lấy thông tin để tham khảo thì hoàn toàn không phải trả phí. Chúng tôi tin chắc rằng đây là một dịch vụ hết sức hữu dụng cho quý công ty khi có nhu cầu nhập khẩu. Quý công ty sẽ có một bộ phận nhập khẩu hết sức chuyên nghiệp nhưng không phải lo quản lý và trả lương hàng tháng.
 
-   Chúng tôi cam kết bằng văn bản sẽ giữ kín mọi bí mật về giá cả, số lượng hàng, chủng loại hàng, tên của mỗi khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Cho dù khách hàng chỉ sử dụng dịch vụ của chúng tôi 1 lần hoặc nhiều lần thì những thông tin này cũng đều được giữ bí mật.
 
Công ty Thực Phẩm Gia Minh chân thành cảm ơn sự tin cậy của quý khách hàng đã dành cho chúng tôi trong thời gian qua, chúng tôi cam kết sẽ làm tốt hơn nữa để xứng đáng hơn với sự tin cậy và ủng hộ của quý khách hàng !