CÔNG TY TNHH THỨC ĂN GIA SÚC LÁI THIÊU

48B QL13 (cũ) Thị trấn Lái Thiêu, Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

0650 3755 630 / 3754 159    Fax: (0650) 3743 292

info@laithieu.com.vn

http://www.laithieu.com.vn

Thông tin khác

Công ty TNHH THỨC ĂN GIA SÚC LÁI THIÊU được thành lập từ năm 1997 với quy mô 80 ngàn tấn/năm sản xuất thức ăn gia súc cung cấp cho bà con chăn nuôi khu vực Tây Nam Bộ và một phần Đông Nam Bộ. Vì là một doanh nghiệp nhỏ nên bước đầu Công ty gặp rất nhiều khó khăn để có thể tồn tại và phát triển trên thị trường canh tranh vô cùng khắc nghiệt, khi mà những công ty sản xuất Thức ăn gia súc lớn của Mỹ, Thái Lan … với thương hiệu nổi tiếng đang chiếm lĩnh thị trường. Tuy nhiên nhờ phát huy nội lực, tinh thần đoàn kết, cần cù chăm chỉ, tháo vát, thông minh, Ban Giám đốc cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty không ngừng học hỏi nâng cao kĩ năng kiến thức của mình, từng bước đưa công ty phát triển một cách vững vàng. Qua hơn 10 năm thành lập và phát triển đến nay sản lượng của Công ty đã đạt được trên 300 ngàn tấn/năm. Sản phẩm dành cho gia súc, gia cầm, thuỷ sản mang thương hiệu Lái thiêu đã được sự đón nhận và tín nhiệm của bà con chăn nuôi trên 63 tỉnh thành trong cả nước. Từ đỉnh Tuyên Quang cho đến đến đất mũi Cà Mau như Yên Bái, Bắc Giang, Hà Tây, Hà Nội, Thanh Hoá, Nghệ An, Thừa Thiên Huế, Bình Thuận, Đồng Nai, TP.HCM, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Cần Thơ… Với phương châm “Uy Tín Bắt Đầu Từ Chất Lượng”, Công ty TNHH TAGS Lái Thiêu luôn tự hào là nguời tiên phong trong lĩnh vực sản xuất thức ăn gia súc trong nước đứng ngang hàng với các công ty nuớc ngoài và được nguời tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất lượng cao trong nhiều năm liền.

 

I.DÂY CHUYỀN CÔNG NGHỆ

 

Để sản phẩm luôn đảm bảo về chất lượng, Công ty TNHH Thức ăn gia súc Lái Thiêu đã mạnh dạn đầu tư các dây chuyền sản xuất thiết bị hiện đại được nhập từ Châu Âu, Mỹ - sản xuất theo quy trình khép kín từ khâu xử lý nguyên liệu thô, đến phối trộn và đóng gói thành phẩm. Bắt đầu từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao, công ty đã thiết lập quan hệ với với những nhà cung cấp nguyên liệu hàng đầu từ các nước: Mỹ, Argentina, Úc, Newzealand, Peru, Chile

 

 

Trong quá trình sản xuất, nhằm duy trì tính liên tục và thống nhất của hệ thống quản lý chất lượng và kiểm soát mọi rủi ro trong toàn bộ các hoạt động sản xuất kinh doanh, công ty đã ban hành quyển “Sổ Tay Chất Lượng” theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 nêu rõ chủ trương, chính sách, nguyên tắc và nội dung về quản lý chất lượng, sản phẩm dịch vụ. Sản phẩm của công ty luôn đáp ứng các yêu cầu của nhà nước về quản lý chất lượng sản phẩm áp dụng cho gia súc, gia cầm, như: heo, gà, vịt, cút…Vì thế thức ăn chăn nuôi Lái Thiêu luôn đảm bảo là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo, cân đối, cung cấp đầy đủ protein và các acid amin thiết yếu phù hợp với từng giai đoạn tăng trưởng của vật nuôi. 

 

II.HỆ THỐNG PHÒNG THÍ NGHIỆM 

Nhận thức được sự phát triển mạnh mẽ của nghành chăn nuôi trong tương lai, Lái Thiêu đã xây dựng hệ thống phòng thí nghiệm với nhiều trang thiết bị hiện đại để phục vụ nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 17025:2001. Đây chính là nơi mà nguyên liệu đầu vào, các bán thành phẩm và thành phẩm được kiểm tra một cách nghiêm ngặt để đảm bảo yêu cầu về dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Với đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật trình độ cao, say mê công việc, phòng thí nghiệm đã cho ra nhiều sản phẩm mới có chất lượng ưu việt đáp ứng được yêu cầu của bà con chăn nuôi.

 Không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm, Công ty thức ăn gia súc Lái Thiêu còn quan tâm vấn đề trợ giúp kỹ thuật cho bà con chăn nuôi về kỹ thuật chăn nuôi, thú y. Tư vấn cho bà con mô hình chăn nuôi chuồng trại và các thiết bị chuồng trại. Cung cấp cho bà thông tin về sản phẩm, để giúp bà con chăn nuôi nắm được kỹ thuật chăn nuôi hiện đại. Công ty còn phối hợp với các trường đại học trong và ngoài nước như trường đại học Nông Lâm TP HCM, trường đại học Purdue của Mỹ,… tổ chức những chương trình hội thảo, lớp tập huấn cho bà con chăn nuôi nhằm trao đổi những kỹ thuật mới để nuôi đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.  

 III.SẢN PHẨM MỚI

 Đáp ứng nhu cầu của bà con, Công ty TNHH TAGS Lái Thiêu không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm; Công ty đã cho ra đời nhiều loại sản phẩm chuyên dùng: như loại dùng cho heo siêu thịt 29A, 29B để tạo ra sản phẩm có chất lượng quầy thịt cao; Loại dùng cho heo nái Số 8 giúp cho heo có thể trạng cân đối, phát triển tốt tính năng sinh sản; loại A10 dành cho heo con theo mẹ nhằm giúp cho heo con tăng sức đề kháng, tăng trưởng nhanh chóng…Mới đây nhất công ty đã cho ra đời dòng sản phẩm thức ăn cao cấp Premium với nhiều tính năng ưu việt về chất lượng thịt và chỉ số tiêu tốn thức ăn. Dòng sản phẩm này là sự kết tinh công nghệ kỹ thuật cao, nguồn nguyên liệu nhập từ châu Âu và là kết quả của sự phối hợp nghiên cứu giữa các chuyên viên kỹ thuật của công ty với các giáo sư về dinh dưỡng trong và ngoài nước.  

Đáp ứng nhu cầu của người chăn nuôi trong thời điểm chi phí chăn nuôi tăng cao, Công ty đã nghiên cứu thành công và sẽ cho ra đời ba dòng sản phẩm dùng cho heo với chỉ số tiêu tốn thức ăn thấp đó là: Himart “ ĐẶC BIỆT”, Hòa Phát “Spotmix” và Toàn Phát “ Đặc biệt”. Những sản phẩm này tích hợp bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và hứa hẹn sẽ đem đến nhiều niềm vui cho người chăn nuôi.

 IV.CHIẾN LƯỢC KINH DOANH 

Xác định mục tiêu sản xuất kinh doanh của mình là tạo ra nhiều loại sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của ngành chăn nuôi trong nước vì vậy ngay từ ngày đầu thành lập, Lái Thiêu đã rất chú trọng đến chất lượng. Chính mục tiêu xuyên suốt này đã giúp Công ty TNHH Thức ăn gia súc Lái Thiêu luôn đứng vững trên thị trường và tạo lập được uy tín đối với khách hàng.  

Trong quá trình hội nhập, nền kinh tế nước ta có nhiều biến động, bất ổn như hiện nay Công ty cam kết luôn đảm bảo chất lượng, không sử dụng hoá chất cấm, an toàn cho vật nuôi. Mặt khác, Công ty còn thường xuyên thăm dò ý kiến khách hàng, người chăn nuôi để cải tiến chất lượng sản phẩm.

Trên mặt trận kinh tế, để bảo vệ thương hiệu, cạnh tranh với đối thủ, Lái Thiêu đã triển khai công tác bảo vệ thương hiệu thông qua việc đăng ký bảo vệ nhãn hiệu hàng hoá. Công ty không ngừng quảng bá thương hiệu kết hợp với chăm sóc khách hàng nhằm xây dựng, giữ gìn mối quan hệ gắn bó thân thiết giữa khách hàng và Công ty. 

V.HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN

Đồng cảm với những khó khăn của bà con chăn nuôi và nông dân Việt Nam, Lái Thiêu luôn hướng tấm lòng của mình về những khó khăn ấy. Trong nhiều năm qua Lái Thiêu luôn dành một khoản ngân sách của mình để chia sẻ những khó khăn của bà con thông qua các hoạt động Xây nhà tình nghĩa cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên nhiều vùng trong cả nước như Huế, Đà Nẵng, Bình Định, Long An…, Ủng hộ đồng bào gặp thiên tai lũ lụt, tặng học bổng cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn - học giỏi, đóng góp xây dựng đường nông thôn ở Long An, Tặng xe cứu thương cho bệnh viện Thuận An…Lái Thiêu mong được đóng góp nhiều hơn nữa để giúp đỡ phần nào những khó khăn. Đó cũng chính là một trong những mục tiêu của công ty. 

VI.THÀNH QUẢ

- Năm 2005 Công ty vinh dự đón nhận 2 cúp vàng và 1 cúp bạc do Hội Sở hữu Công Nghiệp Việt Nam trao tặng cho sản phẩm uy tín chất lượng.
- Năm 2006 Công ty được trao tặng 3 cúp vàng Topten cho sản phẩm Thương Hiệu Việt ”Uy Tín Chất Lượng Hàng Đầu” cùng với chứng nhận nhãn hiệu cạnh tranh quốc gia do Hội Sở hữu Trí Tuệ Việt Nam trao tặng.
- Năm 2007 vừa qua Công ty đã được Bộ Nông Nghiệp và Phát triến Nông Thôn chứng nhận là “Sản phẩm Nông Lâm sản Việt Nam chất lượng cao & uy tín thương mại”. Sự nỗ lực không ngừng và chiến lược kinh doanh đúng đắn của Lái Thiêu đã nhận được thành quả xứng đáng khi được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất lượng cao ( HVNCLC) trong nhiều năm liền 2005, 2006, 2007, và 2008.
- Năm 2008 sản phẩm của Công ty được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao và được Bộ Nông nghiệp và phát triển Nông thôn công nhận là Hàng Nông Lâm Thủy sản Việt Nam chất lượng cao và uy tín thương mại.
- Năm 2008 Công ty còn được bình chọn là Top 500 công ty hàng đầu Viật Nam (VNR500). 

VII.HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI

Cùng với sự phát triển của khoa học và công nghệ, chúng tôi đã và đang đầu tư những dây chuyền thiết bị hiện đại, không ngừng mở rộng quy mô sản xuất trong nước và xúc tiến việc xuất khẩu sang các nước trong khu vực. Việc phát huy lợi thế về công nghệ, chất lượng mà sản phẩm của Lái Thiêu đã mang đến hiệu quả kinh tế cao, giảm bớt chi phí cho người chăn nuôi. Hướng tới tương lai, Công ty còn đa dạng hoá nguồn nguyên liệu để hạ giá thành sản phẩm. Tiếp tục nâng cao chất lượng, phát triển hệ thống đại lý, hoàn thiện dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Lái thiêu rất mong những cố gắng của mình đáp ứng được phần nào sự kỳ vọng của bà con chăn nuôi. Thành quả của bà con chính là niềm vui của chúng tôi.