CÔNG TY TNHH THỦ CÔNG MỸ NGHỆ KIM PHÁT

32 TA, P. Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

08.3500 7135    Fax: 08.3500 7137

kpc@kimphat.vn

http://www.kimphat.vn/

Thông tin khác

THƯ NGỎ

Kính thưa quý khách,

- Thụ hưởng chính sách ưu đãi về thuế trong vùng khó khăn nhằm tạo việc làm cho người dân nghèo và giữ gìn làng nghề truyền thống,

- Sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng tốt với quy trình sản xuất khép kín chuyên nghiệp,

- Với lợi thế tuyệt đối về vùng nguyên liệu và thợ đan làng nghề,

Kim Phát chuyên sản xuất các mặt hàng được làm từ nguyên liệu tự nhiên như cói, tre, bèo… với các sản phẩm nổi trội về chất lượng, đa dạng trong thiết kế đang xuất hiện trên toàn thế giới.

Vì thế, với những lợi thế trên, Kim Phát được các công ty bán buôn và các tập đoàn bán lẻ tìm đến như là nơi cung đầu nguồn, giá tận gốc!

- Tất cả các sản phẩm của Kim Phát được thiết kế tuyệt đối tuân theo quy chuẩn an toàn sử dụng của Châu Âu và được xử lý theo phương pháp tự nhiên nhằm đảm bảo tuyệt đối về an toàn thực phẩm cũng như bảo vệ môi trường.

- Tất cả các sản phẩm của Kim Phát phải được chạy qua máy dò kim loại để bảo đảm rằng không có bất kỳ đinh và kim găm nào dính trên sản phẩm. Tóc vương trên sản phẩm cũng là điều tuyệt đối cấm kỵ!

Chúng tôi chân thành cám ơn quý khách hàng đã cùng chúng tôi tạo công ăn việc làm cho người dân nghèo và giữ gìn làng nghề truyền thống.

Trân trọng,

Công ty SX Kim Phát