CÔNG TY TNHH THỜI TRANG SÀI GÒN MỐT

423 CMT8 - P13 - Q10 - TPHCM

(08) 3864 1149    Fax: (08) 3868 3697

leephuongcollection@yahoo.com.vn

http://www.leephuongcollection.com

Thông tin khác

Kính gửi Quý Khách Hàng !

Thương hiệu là LeePhuong Collcetion tham gia thị trường Thời trang vào năm 1998- từ cửa hàng bán lẻ và may đo sản phẩm thời trang. Đến năm 2003, Công ty TNHH SX TM & Thiết kế Thời trang Sài Gòn Mốt (nhãn hàng LeePhuong Collection) được thành lập đánh dấu cho quá trình tạo dựng uy tín mạnh và  phát triển bền vững thương hiệu "leephuong".

Công ty Sài Gòn Mốt (SMC) dần trở thành một công ty có uy tín trong ngành may mặc ở Việt Nam. Đặc biệt trong lĩnh vực thời trang công sở cao cấp, nhờ vào việc hợp tác thành công va lâu dài với các Đối tác như Khu Mua Sắm Đệ Nhất Phan Khang - Đông Phương Group, Bến Thành - Đức Khải -Công ty Báng Kẹo Phạm Nguyên -  Ngân Hàng Nam Á - Tổng Công ty Du Lịch Golf Việt Nam.... . Chúng tôi tâm niệm mỗi sản phẩm làm ra là sự kết tinh giữa các yếu tố mỹ thuật, kỹ thuật và sự kếp hợp hài hòa về màu sắc, đồng nhất về chất liệu, phóng thoáng về đường nét tạo nên đường nét quyến rũ của cơ thể … 

"Uy Tín - Chất lượng - Dịch vụ hậu mãi tốt" . Đó  là những cam kết của Ban giám đốc, tập thể nhân viên , Xưởng may của công ty Sài Gòn Mốt luôn mang đến cho khách hàng và niềm tự hào của thương hiệu Việt "leePhuong Collection" . Chúng Tôi phục vụ các Dịch vụ sau :
 
I. Cung cấp Đồng Phục Theo số đo hoặc size :

1. Tư vấn thiết kế kiểu dáng và chất liệu – may mẫu
2. Lấy số đo hoặc  phân loại size
3. Sản xuất hàng loạt
4. Đóng gói và giao hàng

II. Cung cấp vải:

1. Tư vấn chất liệu
2. Cung cấp vải
3. Cắt theo kích thước Quý Khách Hàng yêu cầu
4. Đóng gói và giao hàng
5. Cung cấp bảng hướng dẫn cách lấy số đo