Công ty TNHH Thời Trang Áo Tắm Hồng Hạnh

135 Quang Trung, P. 10, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

0918384282    Fax:

http://aotamhonghanh.com.vn/

Thông tin khác

Áo tắm Hồng Hạnh được thành lập từ ngày 15 tháng 04 năm 2000 với nhiều chi nhánh tại TP.HCM. Đến nay nhãn hiệu áo tắm Hồng Hạnh đang dần trở thành địa chỉ quen thuộc với người tiêu dùng trên cả nước.

Thương hiệu không những cung cấp các mẫu thời trang trẻ trung mà còn cung cấp dịch vụ tư vấn tiêu dùng miễn phí giúp người tiêu dùng có thể chọn sản phẩm ưng ý với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, thân thiện.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế riêng, áo tắm Hồng Hạnhđã khẳng định được thương hiệu của mình với chất lượng sản phẩm cao, mẫu mã phong phú, đa dạng, mới lạ.

Với nhiều màu sắc, hoa văn, họa tiết khác nhau. Chất lượng thun 4 chiều ngoại nhập tạo độ co giãn ôm gọn cơ thể, thoải mái khi vận động . Các màu sắc không tồn tại độc lập mà phối hợp với nhau tạo sự gần gũi với thiên nhiên. Màu sắc hoa văn trên áo tắm Hồng Hạnh rất phong phú mang lại vẻ đẹp xinh xắn cho người mặt, phù hợp xu hướng thời đại.

Ngoài các trang phục áo tắm và đồ bơi. Hồng Hạnh còn chuyên về các mặt hàng khác như đồ tập thể dục, tập erobic, trang phục trình diễn, múa bale .v.v.v.

Áo tắm Hồng Hạnh hy vọng và tự tin sẽ làm hài lòng những ai khó tính nhất.