Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Thành Tân

202/31 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

083.8181171    Fax: 083.8181172

http://xaydungthanhtan.vn

Thông tin khác

Giới thiệu


          Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Thành Tân được thành lập theo Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Doanh Nghiệp Số: 4102068884 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minhn cấp ngày 22 tháng 01 năm 2012 (thay đổi ngày 21 tháng 03 năm 2009). Hiện Công ty đang hoạt động mạnh trong lĩnh vực xây dựng các công trình nhà dân dụng và công nghiệp. Ngoài ra Công ty còn chuyên về các ngành, nghề kinh doanh như: Xây dựng công trình công ích, công trình kỹ thuật dân dụng, công trình đường bộ, thiết kế kết cấu - giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp; hoạt động trang trí nội thất, lắp đặt hệ thống điện, hệ thống cấp nước, thoát nước, hệ thống xây dựng; hoạt động tư vấn đầu tư (trừ tư vấn tài chính, kế toán); quản lý dự án v.v…


          Công ty có đội ngũ cán bộ là kỹ sư, kiến trúc sư theo đúng chuyên ngành và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề trong lĩnh vực xây dựng, tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát công trình dân dụng và công nghiệp. Mỗi nhân viên đều có kinh nghiệm trên lĩnh vực của mình ít nhất là từ 5 đến 10 năm. Với đội ngũ cán bộ và công nhân kỹ thuật được đào tạo chính qui với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt huyết, nhằm hướng tới mong muốn thực hiện những công trình có chất lượng nhất, bền vững với thời gian và chi phí chuẩn. Chúng tôi có thể đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng.


         Từ lúc thành lập đến nay Công ty đã xây dựng nhiều công trình nhà ở dân dụng và công nghiệp tại các vị trí trung tâm thành phố,  ngoại thành và các tỉnh. Các công trình mà Công ty chúng tôi xây dựng luôn được khách hàng( chủ đầu tư ) hài lòng không chỉ về thẩm mỹ mà còn cả về chất lượng. Vì mục tiêu chính của Công ty chúng tôi là xây nên những công trình bền vững theo thời gian, chúng tôi rất hân hạnh được cùng quý khách hàng hợp tác đầu tư xây dựng với chi phí chuẩn và công trình đạt chất lượng.


          Rất mong được sự tin cậy cũng như chia sẻ của quý khách hàng!