Công Ty TNHH Thiết Kế và Xây Dựng Tre Ngà

Số 12A - 107 Phố Vĩnh Hưng - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

04.66528221    Fax: 04.35377776

http://www.trenga.vn/

Thông tin khác

Tre Ngà design được thành lập và hoạt động từ năm 2002. Với mong muốn cung cấp các sản phẩm dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công chuyên nghiệp nhằm đáp úng một cách đồng bộ các nhu cầu của khách hàng, nhà đầu tư về các lĩnh vực kiến trúc, nội thất , cảnh quan và các sản phẩm trang trí.

Với các kiến trúc sư, kĩ sư xây dựng, họa viên thiết kế nội thất, cảnh quan. Cùng với đội ngũ thợ thi công lành nghề giầu kinh nhiệm thực tế được hỗ trợ bởi nền tảng nghiên cứu lý luận trình độ cao. Luôn cập nhập các xu hướng thiết kế và phương phát thi công mới trong nước và quốc tế, đang tùng ngày tùng giờ thực hiện công tác tư vấn, thi công, thiết kế kiến trúc, trang trí nội thất, cảnh quan...Để mang đến cho khách hàng nhũng công trình, những sản phẩm, không gian kiến trúc, bài trí sắp đặt có chất lượng và đẳng cấp.

Các dịch vụ của trenga design

- Tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất, cảnh quan

- Thi công xây dựng, thi công trang trí nội thất, thi công cảnh quan sân vườn

- Cung cấp vật liệu xây dụng, vật dụng decor, trang thiết bị, đồ dùng nội thất 

Sứ mệnh.

+ Luôn nỗ lục phấn đấu để mỗi sản phẩm của Tre Ngà design đều là niềm kiêu hãnh của khách hàng

+ Phát triển bền vũng với lợi ích cao nhất cho khách hàng và Tre Ngà design

Giá trị

+ Nhân lực là tài sản của Tre Ngà design. Đoàn kết công hiến là giá trị nhân bản của chúng tôi.

+ Sản phẩm của Tre Ngà design là kết quả của sự sáng tạo, sự nỗ lục, cống hiến của Tre Ngà design.

+ Lợi nhuận là thước đo sự hoàn hảo đối với sản phẩm là sự đánh giá của khách hàng cho những nỗ lục của chúng tôi.

Tiêu chí

+ Chất lượng là sự sống còn : Không ngùng phấn đấu để vươn tới sự hoàn thiện đáp úng kì vọng của khách hàng về sản phẩm mang thương hiệu Tre Ngà design

+ Đoàn kết tạo sức mạnh : Chúng tôi làm việc với lòng tin cậy và sự tôn trọng lẫn nhau, coi trọng sự da dạng của tùng cá nhân và bản sắc từng địa phương.

+ Hợp tác cùng tồn tại : Chúng tôi quan niệm cần phải duy trì mối quan hệ các bên cùng có lợi, cùng phát triển đối với các bạn hàng cung cấp, các doanh nghiệp khác. Có mối quan hệ thân thiện nhất để dành được sủ ủng hộ của các cơ quan ban ngành.

+ Liên khiết, trung thục và cầu tiến : Là cách úng sủ có văn hóa có trách nhiệm đối với bản thân mỗi cá nhân và công ty, là then chốt để cùng tồn tại và phát triển.

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN TRONG DÀI HẠN (ĐẾN NĂM 2015)

Xây dựng và phát triển Công ty Thiết kế và Xây Dựng Tre Ngà thành công ty mạnh trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất cao cấp tại Hà nội ; có uy tín trong nước và quốc tế. Phấn đấu đạt tốc độ tăng trưởng hàng năm 15-20%.