CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ QUẢNG CÁO IN ẤN BAY CAO

28/7 Đoàn Giỏi, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. HCM

08 3767 2528    Fax: 08 6296 6594

http://baycao.vn

Thông tin khác

LOGO
Logo công ty Bay Cao thiết kế theo dạng Logotype kết hợp giữa chữ và biểu tượng, chữ Bay Cao mang tính hiện đại, tinh tế, năng động, chuyên nghiệp. Với điểm nhấn là chữ A đảo ngược được cách điệu là hình tượng đầu cây bút chì thể hiện lĩnh vực thiết kế sáng tạo và hình tượng khinh khí cầu thể hiện khát vọng chắp cánh cho các thương hiệu được bay cao vươn xa hội nhập cùng thế giới.

MÀU SẮC được tinh giản thành 2 màu chủ đạo:
- Màu xanh là màu của Trời và Biển thể hiện sự rộng mở khát vọng bay cao vươn xa và cũng là màu của sự ổn định gắn bó bền vững.
- Màu cam là màu của tuổi trẻ sáng tạo đầy năng lượng, nguồn sinh lực dồi dào. màu cam còn thể hiện sự đam mê bền bỉ, ngọt ngào ấm áp và hạnh phúc.

TẦM NHÌN
Trở thành Top 10 công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Thiết kế Quảng cáo In ấn mang lại những giá trị sáng tạo cao nhất, dịch vụ tốt nhất đối với khách hàng.

SỨ MỆNH
Tư vấn và cung cấp cho khách hàng dịch vụ Thiết kế in ấn, xây dựng Phát triển thương hiệu sáng tạo độc đáo, các giải pháp tối ưu trong lĩnh vực Quảng cáo với chi phí hợp lý nhất nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chúng tôi lấy giá trị con người làm nền tảng Sáng tạo, Năng động, Chuyên nghiệp, Tận tâm, Hiện đại để đưa ra những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất nhằm tăng giá trị cho thương hiệu, sản phẩm. Mỗi nhân viên sẽ là một một sứ giả đại diện cho hình ảnh của công ty, có nghĩa vụ tuân thủ đạo đức kinh doanh cao nhất, luôn hợp tác cởi mở và thân thiện với đồng nghiệp, nhiệt tình hết lòng vì khách hàng, đóng góp cho cộng đồng và xã hội để phát triển bền vững.