CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIÁO DỤC ĐỒ CHƠI VĨNH HUY

38 Đường 1, P. 15, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

(84-8) 39961041    Fax: đang cập nhật..

vinhhuy1168@yahoo.com.vn

http://dochoivinhhuy.com

Thông tin khác

Công Ty .TNHH Thiết Bị Giáo Dục Đồ Chơi Vĩnh Huy, kính chào quý khách hàng. Từ lâu Công ty chúng tôi được khách hàng: các trường mầm non, quý phụ huynh và các nhà chuyên môn giáo dục đánh giá cao, là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu và sản xuất đồ chơi – thiết bị dạy học cho lứa tuổi mầm non. Gần 20 năm nghiên cứu và sản xuất, được sự giúp đỡ của Bộ Giáo dục, Vụ Giáo dục Mầm Non. Sản phẩm của

Công ty chúng tôi: chất lượng, an toàn, phát triển trí tuệ, thể lực, màu sắc hài hoà bền vững, dẫn dắt trẻ vào cuộc chơi đầy lý thú. Trong 10 năm liên tục ( 2000-2010) sản phẩm chúng tôi được các giới tiêu dùng bình chọn: “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, do báo Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức.

Công ty TNHH Thiết Bị Giáo Dục Đồ Chơi Vĩnh Huy chính thức ra mắt  Website:www.dochoivinhhuy.com với hệ thống đầy đủ các sản phẩm đồ chơi – thiết bị giáo dục theo chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục và Vụ Giáo dục Mầm Non, bằng hình ảnh và thông số kỹ thuật.

Website là cửa thông tin gắn kết khách hàng với Công ty. Nơi đây quý vị có thể cập nhập nhanh nhất, đầy đủ nhất các thông tin sản phẩm mà quý vị đang tìm mua, các chính sách ưu đãi mới nhất với khách hàng. Đây là nơi chúng ta gặp nhau trên phương diện thông tin, trao đổi nhằm làm cho sản phẩm của chúng tôi ngày thêm đẹp, tiện ích và mang ý nghĩa giáo dục thiết thực. Chân thành đón nhận sự góp ý và hợp tác xây dựng để dòng sản phẩm của chúng tôi càng phong phú, đa dạng, đáp ứng cao cho sự nghiệp giáo dục mầm non trước ngưỡng cửa Việt Nam hướng tới nền giáo dục tiên tiến, hiện đại.

Kính chúc khách hàng rồi rào sức khoẻ, và gặt hái những mùa giáo dục vinh quang.