CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NGUYỄN HUY

Số 341 Nguyễn Huy Tưởng - Phường Thanh Xuân Trung - Quận Thanh Xuân - Hà Nội

043.5406105    Fax:

thietbidiennguyenhuy@gmail.com

http://diennguyenhuy.com.vn/

Thông tin khác

Công ty TNHH Thiết bị điện Nguyễn Huy, tên giao dịch: Nguyen Huy Electrical Equipment Company Limited, tên viết tắt: Nguyen Huy EQ CO., LTD. Có địa chỉ tại: Số 314, đường Nguyễn Huy Tưởng,phường Thanh Xuân Trung quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.Công ty Thiết bị điện Nguyễn Huy chuyên bán buôn, bán lẻ các loại thiết bị điện phục vụ cho xây lắp các công trình điện cao, trung, hạ thế, đường dây và trạm biến áp với giá cả hợp lý nhất....

+ Đồng thanh cái
+ Đồng trần các loại
+ Cáp đồng và cáp nhôm
+ Cáp trung thế
+ Sứ đứng và sứ polymer
+ Đầu cáp hộp nối
+ Phụ kiện đường dây
+ Ống nhựa HDPE
+ Cầu dao phụ tải
+ Cầu dao cầu chì
+ Hòm compozit H1, H2, H4, 3 pha các loại
+ Tủ bảng điện hạ thế, trung thế
+ Vật tư thiết bị trạm

Với đội ngũ bán hàng đào tạo cơ bản, chuyên sâu, có ý thức kỷ luật cao, tác phong làm việc công nghiệp, giàu kinh nghiệm thực tiễn, Công ty Nguyễn Huy hoàn toàn có thể cung cấp cho quý vị và doanh nghiệp nghành điện những sản phẩm... chất lượng cao,bảo hành dài hạn. Sản phẩm của Nguyễn Huy được buôn bán với các đối tác trên công nghệ quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2008,phù hợp với khí hậu và tiêu chuẩn Việt Nam.
 
Với năng lực cạnh tranh và nguồn hàng dồi dào,giá cả hợp lý, Công ty TNHH Thiết bị điện Nguyễn Huy luôn lắng nghe, học hỏi kinh nghiệm, tìm hiểu nhu cầu của thị trường, trau dồi khả năng sáng tạo cho đội ngũ bán hàng,cung cấp những sản phẩm tốt nhất,giá cả hợp lý nhất cho khách hàng.
           
Với phương châm: " Sự tín nhiệm,hợp tác và lòng tin của bạn là động lực và vinh dự của chúng tôi"