CÔNG TY TNHH THIÊN NIÊN KỶ TUẤN ANH

Khu Phố 1, Thị Trấn Hương Canh, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc

0986 034 545    Fax: (0211) 3597 687

hiepndtn@yahoo.com

Thông tin khác

CÔNG TY TNHH THIÊN NIÊN KỶ TUẤN ANH là công ty chuyên sản xuất bao bì công nghiệp có quy mô lớn và là đơn vị tiên phong mạnh dạn tạo đột phá trong lĩnh vực bao bì, sản xuất các loại bao Jumbo, bao container, bao big big, dùng trong công nhiệp có tải trọng từ 500-2500kg bao bì của chúng tôi dùng trong nước và xuất khẩu.

Khi sử dụng bao Jumbo của Thiên Niên Kỷ, Quý công ty sẽ tiết kiệm nhiều chi phí như nhân công, thời gian xếp dỡ, không gian kho hàng, sản phẩm được làm từ hạt nhựa nguyên sinh nhập khẩu từ Hàn Quốc và hạt UV chống lão hóa giúp bao bì được tái sử dụng nhiều lần, sẽ giúp cho Quý Khách hàng giảm được chi phí cho bao bì, nhờ vậy sẽ giảm được giá thành sản phẩm, gia tăng lợi nhuận.

Với nhiều mẫu mã và sản phẩm khác nhau như: có tráng và không tráng hoạc dùng túi PE để chống ẩm Bao bì chúng tôi dùng trong nhiều mặt hàng như: đựng Nông Sản, Thực phẩm,..trong hóa chất, Xi măng, phân bón...khoáng Sản, Barit, Mangan,Vôi, bột đá......

Ngoài ra còn sản xuất các loại túi PE để đáp ứng nhu cầu của ngành: Ngành công nghệ thực phẩm, Thủy sản đông lạnh, Hóa mỹ phẩm, Thuốc bảo vệ thực vật, Thuốc thú y, Gạo xuất khẩu,…

Với quy trình kiểm soát theo ISO cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên sâu làm việc có tâm huyết và trách nhiệm cao, chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của việc cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao, giá cả hợp lý, cạnh tranh phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Hệ thống nhà xưởng hiện đại cùng với dây truyền máy móc thiết bị tiên tiến của Châu Âu và đội ngũ lao động lành nghề, Công ty liên tục có những bước phát triển vững chắc trong những năm qua và đạt được những thành công nhất định, Thiên Niên Kỷ Tuấn Anh đã tạo được uy tín và trở thành đối tác chiến lược của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Với phương châm “lấy chữ Tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động”, chúng tôi luôn xác tín rằng các lợi ích của khách hàng từ khâu thiết kế cho đến thành phẩm phải được đặt lên hàng đầu, và dịch vụ chăm sóc khách hàng về sau đều được thực hiện theo đúng cam kết. Chắc chắn, quý khách hàng cảm thấy rất hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.