CÔNG TY TNHH THIÊN BAN

233/82 Đường Lê Hồng Phong - Phường Phú Hoà - TP Thủ Dầu Một - Bình Dương

0650 384 1059    Fax:

doanvanut@yensaothienban.com

http://yensaothienban.com/

Thông tin khác

Ngày nay việc nuôi chim yến đang phát triển mạnh và trở thành một nghề "hái ra vàng" do nhu cầu lớn của thị trường, đầu tư chi phí ban đầu một lần sau đó thu lợi và lợi nhuận này tăng theo thời gian, nuôi chim yến lại không phải tốn nhiều công chăm sóc, không phải lo nguồn thức ăn do chim tự kiếm ăn trong môi trường tự nhiên.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nuôi chim yến và đã thực hiện nhiều công trình nuôi chim yến từ những nhà phố diện tích 100 - 500m2 đến những nhà nuôi trên 2000m2 thành công, Công ty TNHH Thiên Ban tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực nuôi chim yến và các sản phẩm từ yến tốt nhất.

Tổ Yến Hàng Công Ty, đảm bảo uy tín chất lượng tuyệt đối.

- Bạn muốn tặng một món quà thật ý nghĩa, sang trọng, cho đối tác,nhưng chưa chọn được món quà phù hợp?
- Bạn muốn chăm sóc sức khỏe cho ba mẹ của mình như một hành động biểu hiện sự yêu thương, hiếu thảo với cha mẹ.
- Bạn trai muốn chăm sóc cho người vợ thân yêu và những thiên thần bé nhỏ để gia đình luôn hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười.
- Bạn trai muốn làm cho ba mẹ cô ấy thật hài lòng về mình, đi đâu cũng khoe có một chàng rể tương lai tốt đến thế.
- Bạn gái mong muốn có một làn da thật đẹp, mịn , một vóc dáng thon thả mà không có nhiều thời gian để tập thể dục, không có nhiều tiền bạc để mua rất nhiều mỹ phẩm và các thực phẩm hỗ trợ giảm cân mà hiệu qủa không được như mong muốn.
- Bạn cần có một sức khỏe tốt, một tinh thần minh mẫn để chống lại với các stress trong cuộc sống thường ngày.
- Bạn đang mang thai, bạn muốn sinh linh bé bỏng đang lớn lên từng ngày có thể nhận được thật nhiều dinh dưỡng tốt. Bé con chào đời thật khỏe mạnh, ngoan ngoãn. Bạn mong muốn “mẹ tròn, con vuông”.
- Bạn là một người mẹ : bạn buồn vì sau sinh không còn được vóc dáng mình hạt sương mai, bạn thường xuyên bị mỏi mệt, bạn bị đau lưng…..? Bạn mong con mình thật khỏe, sức đề kháng thật tốt để chống lại mọi bệnh như cảm cúm, tay chân miệng…… Bạn mong sao con mình lớn lên học thật giỏi, thông minh và thành đạt.

CAM KẾT BÁN HÀNG
100% money back (Hoàn tiền 100%): Yến Sào Thiên Ban cam kết hoàn tiền 100%  nếu sản phẩm của chúng tôi có thành phần Yến sào không thật.