CÔNG TY TNHH THỂ THAO DONEX

số 159 Mai Phúc – Phúc Đồng – Long Biên – Hà Nội

02432665176    Fax: (0321)3 821 141

cskh@donexpro.com

http://donexpro.com

Thông tin khác

Công ty TNHH thể thao DONEX là công ty chuyên sản xuất thời trang thể thao uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Thương hiệu được biết đến như một địa chỉ tin cậy cho thời trang thể thao của mọi đẳng cấp, mọi lứa tuổi.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất trang phục thể thao với dây chuyên sản xuất hiện đại bậc nhất được nhập khẩu từ Đức, và các sản phẩm được sản xuất ra theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008. Chúng tôi luôn  cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng  hoàn hảo nhất, và luôn cố gắng nỗ lực hết mình vì sứ mệnh thỏa mãn nhu cầu khách hàng.
 
Lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi hiện nay:
+ Trang phục thể thao cho các môn thể thao.
+ Đồng phục cho các cơ quan, trường học ...
+ Áo mũ cho quảng cáo thương mại ...
+ Thêu vi tính, in lưới ...
 
Được thành lập vào ngày 20 tháng 06 năm 2005. Qua 7 năm xây dựng và phát triển, DONEXPRO trở thành một thương hiệu có uy tín trên thị trường thể thao Việt Nam với hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc.
 
Ban lãnh đạo công ty tâm huyết, sáng suốt,. Với đội ngũ công nhân lành nghề, nhân viên nhiệt tình, năng động, chúng tôi luôn hoạt động với phương châm: " liên tục cải tiến, tất cả cho chất lượng và sự thỏa mãn nhu cầu khách hàng". Với những sản phẩm được làm bằng tay nghề kinh nghiệm, trí tuệ và nhiệt huyết, DONEX hứa sẽ luôn đồng hành cùng vẻ đẹp và ước mơ của bạn.  

Tầm nhìn

Với mục tiêu đem lại sự thoải mái, hài lòng tuyệt đối đến Quý khách hàng, Donexpro không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng, cập nhật mẫu mã, hoàn thiện dịch vu.. nhằm phấn đấu trở thành một địa chỉ tin cậy cho khách hàng trong thị trường thời trang thể thao. Đến năm 2016, Donexpro sẽ khẳng định được đẳng cấp của mình và trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam cho mặt hàng thời trang thể thao.

Sứ mệnh

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng được cải thiện và nâng cao. Con người không còn chỉ biết đến cái ăn, cái mặc, họ bắt đầu tìm đến các dịch vụ giải trí. Thể thao là môn được lựa chọn nhiều nhất cho những giờ nghỉ ngơi, giải trí, xả stress và cả …làm đẹp… Nhận biết được điều đó, công ty chúng tôi mong muốn sản xuất ra các trang phục thể thao mang thương hiệu DONEXPRO mang đến sự hài lòng tuyệt đối tới quý khách hàng. Chúng tôi không ngừng phấn đấu, phát triển, nâng cao chất lượng nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đứng đầu về chất lượng, mẫu mã đa dạng, hợp thời trang, dịch vụ nhiệt tình, chu đáo và giá cả hợp lý, phù hợp với đa số người tiêu dùng Việt Nam. Với sứ mệnh đó, Donexpro luôn cam kết đồng hành cùng vẻ đẹp và sức khỏe Việt.

Con Người

Đội ngũ lãnh đạo của  Công ty TNHH thể thao Donex là những con người đầy ý chí, nghị lực, và nhiệt huyết, cùng chung sức, đoàn kết chèo lái con thuyền Donex đi tới những bến bờ thành công.
Cùng với đội ngũ công nhân viên “Giỏi tay nghề, sâu nghiệp vụ”, cùng với phong cách chuyên nghiệp, sự nhiệt tình và lòng yêu nghề, Donexpro luôn tự hào về đội ngũ nhân sự của công ty. Nhận biết được lợi thế “hàng đầu” đó của mỗi doanh nghiệp, Donex luôn cam kết sẽ mang lại những giá trị xứng đáng cho Quý khách hàng.

Văn hoá doanh nghiệp

Với Phương châm: “Đoàn kết làm nên sức mạnh”, công ty chúng tôi luôn quán triệt tối đa sự tận tâm, đoàn kết, chung tay góp sức cho một mái nhà chung Donexpro. Mỗi thành viên trong công ty đều được phổ biến về tinh thần làm việc hết mình, tận tâm, tận tụy cho công việc, đóng góp sức mình vào sựu phát triển của công ty. Chúng tôi, từ cấp nhân viên đến cấp lãnh đạo, luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng cải thiện tay nghề, chuyên môn, nghiệp vụ, và cả các kỹ năng khác như: kỹ năng giao tiếp, văn hóa ứng xử, nghệ thuật đàm phán. Mỗi Quý, công ty lại tổ chức đào tạo cho đội ngũ công nhân viên về văn hóa ứng xử, nghệ thuật giao tiếp…

Với các nội quy ngiệm ngặt cùng sự chấp hành nghiêm túc của đội ngũ công nhân viên, Công ty TNHH thể thao Donex đã thực sự trở thành một môi trường làm việc hết sức chuyên nghiệp, lý tưởng cho những ai mong muốn sự ổn định và phát triển.