Công ty TNHH Thế Giới Gen

Lô I5-1, đường N7, Khu Công Nghệ Cao, Q.9, TP. HCM

08-3736 1979    Fax: 08-3736 1977

info@geneworld.vn

http://www.geneworld.vn/

Thông tin khác

Công ty TNHH Thế Giới Gen (GENEWORLD) là doanh nghiệp tư nhân được thành lập từ năm 2009 theo giấy chứng nhận đầu tư số 413 022 000031 do Ban quản lý Khu Công nghệ Cao Tp. HCM và Bộ Kế hoạch Đầu tư cấp. Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm dược, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại về gen và tế bào.
Bằng những nỗ lực hết mình trong nghiên cứu sáng tạo và ứng dụng khoa học công nghệ, GENEWORLD mong muốn trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm công nghệ cao thuộc lĩnh vực công nghệ sinh học và Y sinh học. Chúng tôi mang trong mình tư duy mới về một thế hệ công nghệ dược, mỹ phẩm hiện đại, tin tưởng mỗi khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc phù hợp nhất bởi các sản phẩm công nghệ mới này.
GENEWORLD luôn đặt lợi ích của khách hàng làm trung tâm của mọi nỗ lực nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh của mình. Vì vậy, chúng tôi tâm niệm rằng, niềm tin của khách hàng đáng nhận sự tưởng thưởng xứng đáng của toàn thể nhân viên của GENEWORLD. GENEWORLD mong muốn đồng hành cùng sự khát vọng của người tiêu dùng với những sản phẩm công nghệ cao.
 
Giá trị cốt lõi

- Đội ngũ cán bộ nghiên cứu phát triển là tập hợp các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, hăng say và không ngừng đổi mới.
- Sử dụng thiết bị nghiên cứu tối tân, hiện đại cho toàn bộ hoạt động nghiên cứu, sản xuất thỏa mãn các tiêu chuẩn sản xuất khắt khe trong nước và quốc tế về dược và mỹ phẩm.
Cam kết giữ tâm đức trong mọi hoạt động của doanh nghiệp.
Ân cần, chu đáo, tôn trọng, lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng.