Công ty TNHH Thế giới đồ chơi

111/22 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

903839407    Fax:

danghuynhbathanh@gmail.com

www.dochoi-treem.com

Thông tin khác

Công ty TNHH Nhập Khẩu Thương Mại Thế Giới Đồ Chơi tự hào là một trong những công ty đầu tiên ở Việt Nam cung cấp các loại đồ chơi có chứng nhận quốc tế về độ an toàn đồ chơi trẻ em nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

Lời đầu tiên, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Như Quý khách hàng đã biết, đồ chơi là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển của trẻ, nhưng làm thế nào để con em chúng ta có một đồ chơi phù hợp lại chưa được người lớn chúng ta quan tâm đúng mức. Dường như chúng ta chỉ mua cho trẻ những đồ chơi mà chúng thích mà bỏ qua một câu hỏi cực kỳ quan trọng đó là con em chúng ta thu được gì sau khi chơi những trò chơi đó.

Vấn đề An toàn trong đồ chơi đã được các nước có nền kinh tế phát triển quan tâm từ rất lâu, nhưng ở Việt Nam vấn đề này mới bắt đầu được chú ý tới. Hiện nay Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng đã ban hành Quy Chuẩn Kỹ thuật Việt Nam về An toàn Đồ chơi trẻ em.Với mong muốn và cũng là cam kết của Thế Giới Đồ Chơi chúng tôi sẽ mang lại cho trẻ em một thế giới đồ chơi tốt nhất, phù hợp nhất.

Với những ý tưởng mang tính nhân văn và xã hội sâu sắc, Cty Thế Giới Đồ Chơi rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng để những dự định đó trở thành hiện thực, đem lại một thế giới đồ chơi tốt nhất cho trẻ em Việt Nam.                                                                 

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!