CÔNG TY TNHH TÂY CÁT

22G1 Phạm Cự Lượng, Đông Thịnh 9, Mỹ Phước, Tp. Long Xuyên, An Giang

076 3 605918    Fax:

info@taycat.com.vn

http://taycat.com.vn/

Thông tin khác

Công ty TNHH Tây Cát (Taka Foods Ltd.) ra đời từ năm 2011 với định hướng tập trung đầu tư và phát triển làm tăng giá trị các mặt hàng nông sản Việt Nam, trong đó nấm là mặt hàng chiến lược. Chúng tôi mong muốn trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực Nông Nghiệp.

Chúng tôi mang trong mình khát vọng phát triển và đưa thương hiệu Nấm Việt Nam sánh ngang hàng với thương hiệu của các quốc gia khác, đây cũng là sứ mệnh đầy thử thách cũng là động lực để Tây Cát phát huy sự năng động và ước mơ của mình vì một ngành nông nghiệp xanh, sạch và sản phẩm có giá trị cao.

Tại Tây Cát, chúng tôi - những người trẻ, mang trong mình những khát vọng và hoài bão lớn lao cùng với những kinh nghiệm, kiến thức có được vẫn đang ngày đêm không ngừng nâng cao trình độ của mình, phát huy những gì đã có và chung tay với người nông dân để xây dựng một thương hiệu Nấm chất lượng, đáng tin cậy đến tay người tiêu dùng.

Mục tiêu: Trở thành một trong những công ty tiên phong trong việc phát triển sản phẩm nông nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hướng tới lợi ích cộng đồng.

Sứ mạng: Vì sức khỏe và sự trẻ đẹp của xã hội hiện đại, vì cầu nối bền vững giữa nông dân và người tiêu dùng.

Tầm nhìn: Mang nấm ăn, nấm dược liệu và các sản phẩm nông nghiệp đến cửa từng nhà.