Công ty TNHH Tân Thế Kim

71 Đường A4, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

08.62731124    Fax: 083.559 1103

baohotanthekim@gmail.com

http://baohotanthekim.com/

Thông tin khác

 

Công ty TNHH Tân Thế Kim (Tan The Kim Co., Ltd.) là một trong những nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam về bảo hộ lao động. Công ty cung cấp một lượng lớn các dịch vụ bao gồm cả tư vấn, giới thiệu giải pháp, liên hệ cung cấp và sản xuất. Những nổ lực cuả chúng tôi nhằm mục đích mang đến cho khách hàng sự thoải mái, thỏa mãn về chăm sóc, cung cách phục vụ, chất lượng sản phẩm, trong thời gian cực ngắn với giá cả ổn định mà khó nhà cung cấp nào khác có thể mang đến được.

Với vốn điều lệ là 1 tỷ đồng công ty có khả năng huy động vốn cao, mang lại sự an toàn và tin tưởng cho các doanh nghiệp và chủ đầu tư.

công ty là quần áo bảo hộ, đồng phục và các sản phẩm may mặc khác, với kho xưởng hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề cùng với phòng thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng của chúng tôi những sự chọn lựa thoải mái nhất về mẫu mã, kiểu dáng, và chất liệu sản phẩm.

Song đồng thời Tân Thế Kim cũng cung cấp các mặt hàng bảo hộ lao động khác như: nón, giày dép, khẩu trang, mặt nạ, kính … với mức giá hợp lý và sản phẩm chất lượng để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Chính vì sự linh động, sáng suốt trong cung cách quản lý của ban giám đốc cùng sự sáng tạo, nhiệt tình hăng hái của nhân viên trong công ty đã góp phần không nhỏ để đưa công ty ngày một đi lên.

Tân Thế Kim đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp nhà nước và tư nhân cũng như trong và ngoài nước. Trong suốt quá trình kinh doanh, Tân Thế Kim đã gặt hái được nhiều thành công, kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực tư vấn, giới thiệu các giải pháp, cung cấp, sản xuất. Chính vì những yếu tố trên mà công ty chúng tôi luôn có chỗ đứng trong lòng khách hàng, mang lại sự an tâm, tin tưởng và hài lòng khi đến với Tân Thế Kim