Công ty TNHH Tấn Nghĩa

141 Đinh Tiên Hoàng, P. ĐaKao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh (Cách ngã tư Điện Biên Phủ 100m)

(028) 360 23 901    Fax: 0909 68 39 28

info@quatangcaycanh.com

http://caytrongtrongnuoc.com

Thông tin khác

Bước Khởi Đầu Cho Một Tầm Nhìn Mới và Một Phong Cách Sống Mới

Sống trong một không gian phức hợp không có sân vườn, và xung quanh là những toà nhà cao tầng có thể làm con người cảm thấy tù túng. Hãy thay đổi điều đó bằng cách tạo ra những yếu tố thiên nhiên trong chính ngôi nhà của bạn!

Không gian sống, dù rộng hay hẹp, nếu được bố trí thêm cây xanh, mặt nước thì mọi góc độ sinh hoạt - vật chất đến tâm linh - đều thanh thoát, sinh động và dễ chịu hơn. Xu hướng hiện nay ai cũng mong muốn được gần gũi với thiên nhiên. Mọi người đều muốn tìm cho mình sự nhẹ nhõm, thanh thoát sau những áp lực của cuộc sống thường ngày.

AQUAGARDEN ra đời nhằm hiện thực hóa nhu cầu đem thiên nhiên vào không gian sống với tiêu chí “Cùng làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn”

Với sản phẩm tiêu biểu là Cây trồng trong nước – Giải pháp mới cho việc đem mảng xanh thiên nhiên vào không gian sống dựa trên sự hài hòa “Thủy sinh mộc” trong luật phong thủy – AQUAGARDEN khẳng định đây sẽ là sự lựa chọn tối ưu trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống, cùng tận hưởng những ưu đãi từ thiên nhiên ban tặng

Vị thế của cây trồng trong nước được khẳng định thông qua những lợi ích sau: Trang trí mảng xanh cho không gian kín bằng những bình thủy tinh trong veo nổi bật sắc xanh tươi mát của các loại cây kiểng; Thông qua bộ rễ khám phá vẻ đẹp và sự bí ẩn của các loại cây mà mội trường đất không phô bày được;  Không cần chăm sóc nhiều mà vẫn mang lại giá trị thưởng ngắm cao bằng cách thay nước 1 tuần/ 1 lần (bằng dung dịch nuôi sống cây AQUAGARDEN); Cách tiết kiệm nhất lại đem lại hiểu quả thẩm mỹ cao, sự sang trọng và thân thiện với môi trường.

Với sự đa dạng về chủng loại (trên 50 loại cây), phong phú về kiểu dáng tạo hình kết hợp vẻ đẹp tinh túy của các bình hoa thủy tinh, pha lê làm sang trọng nội thất văn phòng, khách sạn, café, bar, nhà ở…..