Công ty TNHH TÂN HUY HOÀNG

166/25, Huỳnh Văn Nghệ, , Phường 15, Quận Tân Bình , thành phố Hồ Chí Minh

(08) 62595917    Fax: (08) 62531534

sales@tanhuyhoanggroup.com

http://tanhuyhoanggroup.com/

Thông tin khác

Công ty TNHH Tân Huy Hoàng là nhà sản xuất, cung cấp các loại thức ăn bổ sung, chế phẩm sinh học, hoá chất xử lý trong ngành NTTS của một số tập đoàn nổi tiếng thế giới như Mỹ, Pháp, ...

Qua nghiên cứu tình hình NTTS nhận định được ưu điểm tiềm năng và khuynh hướng phát triển đi lên của ngành thuỷ sản, đặc biệt trong ngành nuôi tôm, cá hiện nay của nước ta nói chung và khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long nói riêng.

Công ty TNHH Tân Huy Hoàng luôn mong muốn được đóng góp kinh nghiệm đã được tích luỹ trong nhiều năm nhằm góp phần đem lại hiệu quả cao nhất, giảm chi phí thấp nhất cho bà con nuôi tôm cá.

Xuất phát từ mục tiêu trên, tập thể đội ngũ kỹ sư NTTS hùng hậu, giàu kinh nghiệm của công ty sẵn sàng tư vấn cho bà con nuôi tôm cá để khắc phục và giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình nuôi tôm, cũng như cung cấp cho bà con những kinh nghiệm và kỹ thuật mới nhất. Công ty chúng tôi luôn đặt mối quan tâm về chất lượng sản phẩm và sự phục vụ lên hàng đầu, nhằm tạo mối quan hệ với quý Khách hàng ngày càng bền chặt hơn.

Công ty chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý bà con nông dân một số sản phẩm chuyên dùng cho tôm cá, hy vọng sẽ góp phần vào sự thắng lợi của bà con trong từng vụ nuôi.

Thay cho lời kết, Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên công ty chúng tôi xin gửi lời cảm ơn trân trọng đến quý khách hàng và quý bà con đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua!

Chúc bà con "Vụ vụ mùa mùa nối tiếp thành công".