CÔNG TY TNHH TÂM TRÍ MẠNH

Xóm Ngọc Tân, xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu, Nghệ An

0383 627 333    Fax: 0383 627 444

tamtrimanh.na.oto@gmail.com

http://tamtrimanh.vn/

Thông tin khác

Trong xu thế phát triển mạnh mẽ của đất nước, nhu cầu sử dụng các loại xe tải đang ngày càng cấp thiết với yêu cầu cao về chất lượng, đa dạng, phong phú về chủng loại sản phẩm. 
 
TÂM TRÍ MẠNH là Công Ty độc quyền phân phối cho Hãng Cửu Long TMT Tại Nghệ An,nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, qua đó thể hiện ý thức và trách nhiệm với sự phát triển chung của đất nước trên con đường hội nhập và phát triển. Chính vì điều đó đường lối phát triển chủ đạo của Công ty TÂM TRÍ MẠNH là chia sẻ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường, cùng bạn làm giàu, tiến lên cùng xe ô tô Cửu Long. 
    
CHÚNG TÔI TIN TƯỞNG SẼ ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU ĐỀ RA TRÊN CƠ SỞ NHỮNG CHỦ TRƯƠNG LỚN CỦA TTM: 

-       Chỉ bán các sản phẩm mà bạn cần, không bán các sản phẩm chúng tôi đã có sẵn. 
-       Chúng tôi luôn cố gắng mang lại sự thỏa mãn cho khách hàng và người tiêu dùng bằng việc luôn luôn tạo chữ "Tâm" trong kinh doanh. 
-       Chúng tôi nỗ lực không ngừng để trở thành một trong những Công ty ôtô tải hàng đầu tại Nghệ An với nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển lâu dài và bền vững với sự phát triển của Tỉnh nhà.
 
CÔNG TY TÂM TRÍ MẠNH thành lập năm 1998, bước đầu kinh doanh về mặt Hàng Nông Ngư Cơ nhập khẩu tại Trung Quốc, phân phối trên cả nước, Với kinh nghiệm và sự nhạy bén. 
Năm 2005, Công Ty TTM đã chuyển Sang kinh doanh ôtô, nhập khẩu phụ tùng, linh kiện ôtô từ Trung Quốc. 

Là nhà phân phối lớn trên cả nước về Lốp DRC. 

Bên cạnh đó Tâm Trí Mạnh mở rộng nhập khẩu các hãng xe ôtô hạng sang như LEXUS, CAMRY...