Công ty TNHH SX&TM Nguyên Phát

161 Phố Trần Cung - Cổ Nhuế - Từ Liêm – Hà Nội

04.3.7653459    Fax: 04.37653459

inoxnguyenphat@gmail.com

http://inoxnguyenphat.com.vn

Thông tin khác

 

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Nguyên Phát

I) Nghành nghề kinh doanh :


- Sản xuất ,kinh doanh bồn nước inox dân dụng và công nghiệp mang thương hiệu Bắc Á  ,ERIS.


- Sản xuất ,kinh doanh ống inox trang trí mang thương hiệu  InoxNguyenPhát,vật tư nghành inox,nhôm


- Sản xuất ,kinh doanh máy nước nóng năng lượng mặt trời mang thương hiệu SOLAR – NP , Sao thái dương,bình nuóc nóng điện mang thương hiệu ERIS


- Sản xuất ,kinh doanh  sen vòi ,phụ kiện phòng tắm mang thương hiệu ERIS.


- Sản xuất ,kinh doanh thiết bị nhà bếp công nghiệp mang thương hiệu Nguyên Phát .


- Xuất, nhập khẩu các mặt hàng công ty sản xuất và kinh doanh

II) Thư ngỏ của Giám đốc công ty


Kính gửi Quý khách hàng!


Thay mặt ban giám đốc công ty  cũng như toàn thể cán bộ ,công nhân viên công ty Nguyên Phát ,tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc mừng tốt đệp nhất ,chúc Quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng ,phát tài phát lộc.


Công ty Nguyên phát là công ty chuyên kinh doanh về các mặt hàng cơ kim khí gia dụng,sản phẩm chủ yếu của công ty là Bồn nứoc inox,máy nước nóng năng lượng mặt trời ,thiết bị nhà bếp công nghiệp,ống inox trang trí ,sen vòi và phụ kiện phòng tắm .


Sản phẩm của công ty được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đồng bộ được nhập từ các nước có nền khoa học kỹ thuật tiên tiến như Châu âu, nhật ,Mỹ .Cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao được đào tạo bài bản từ các trường nổi tiếng trong nước đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.


Với sự quyết tâm ,nhiệt huyết của mình ,công ty chúng tôi tự tin chắc chắn rằng mình sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất ,giá cả cạnh tranh nhất ,sự phục vụ tận tình nhất .


Công ty Nguyên phát một lần nữa xin chân thành cám ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đến sản phẩm của công ty chúng tôi và chúng tôi luôn hy vọng ,tin tưởng được trở thành đối tác ,bàn hàng tin cậy của Quý khách hàng.

Xin trân thành cám ơn !