CÔNG TY TNHH SX TM TAM HỢP THỊNH

127/ 47D Âu Cơ, P. 14, Q. 11, Tp.HCM

0983.766.800 - 08 3974 3088    Fax: (08) 37628011

congtytamhopthinh@gmail.com

http://www.thtled.com.vn/

Thông tin khác

Trong thế kỉ 21 và tương lai, vấn đề đặt ra là phải tìm ra những vật liệu mới, năng lượng mới để thay thế những vật liệu cũ, năng lượng cũ gây ảnh hưởng tới môi trường, trong đó có sự cần thiết của những giải pháp mang tính công nghệ để tiết kiệm năng lượng. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế này

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, TAM HỢP THỊNH đã nắm bắt  nhu cầu, tập trung đầu tư kinh doanh lĩnh vực chiếu sáng – LED LIGHTING TIẾT KIỆM, TIỆN LỢI, CHO MÔI TRƯỜNG XANH.

Công ty TNHH SX TM TAM HỢP THỊNH được thành lập năm 2013, chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh đèn LED chiếu sáng tiết kiệm điện thương hiệu – THT Led.

Với Ban Lãnh Đạo nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, Tam Hợp Thịnh đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường

TAM HỢP THỊNH luôn giữ quan điểm phục vụ cộng đồng, trung thực, cung cấp sản phẩm chất lượng  và dịch vụ chu đáo, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng là những giá trị cốt lõi của công ty.