CÔNG TY TNHH SX TM TÀI LỘC

Số 157 C Chòm Sao, Hưng Lộc, Hưng Định, Thuận An, Bình Dương

0650 - 3720200    Fax: 0650 - 3720200

http://gotailoc.com/

Thông tin khác
Công ty đồ chơi gỗ Tài Lộc
bắt đầu thành lập vào năm 2004 tại Thuận An, Bình Dương, Việt Nam. Qua nhiều năm phát triển chúng tôi đã giới thiệu trên thị trường hơn 300 mẫu mã khác nhau, với phần lớn là về đồ chơi giáo dục. Những đồ chơi được thiết kế phù hợp với các nhóm tuổi, chủ yếu là trên 3 tuổi. Chúng tôi luôn chú ý để thiết kế những món đồ chơi chuyên về học tập và mức độ an toàn cao.

Hầu hết các đồ chơi của chúng tôi được làm từ gỗ thông, nhập khẩu từ Châu Âu, và đã được xử lý, sấy khô theo tiêu chuẩn.

Sản phẩm gỗ Tài Lộc bao gồm các đồ chơi giáo dục như bảng chữ cái và số học, những trò chơi giải trí, đồ chơi sáng tạo, đồ chơi trí tuệ, và dụng cụ học tập …

Sản phẩm của chúng tôi tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn an toàn Việt Nam có liên quan, phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật QCVN 3:2009/BKHCN: Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về an toàn đồ chơi trẻ em.

Vào ngày 16/1/2012, chúng tôi đã được tổ chức chứng nhận phù hợp Quacert đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng của công ty Tài Lộc phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn: TCVN ISO 9001:2008 / ISO 9001:2008.
Đối với hơn 8 năm phát triển, chúng tôi đã tích lũy nhiều kinh nghiệm trong cả hai lĩnh vực sản xuất và phân phối. Chúng tôi sử dụng gỗ tự nhiên, để sản xuất sản phẩm chất lượng cao phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Hy vọng của chúng tôi là góp phần mang lại niềm vui cho con em của Quý vị.

"TRẺ  EM LÀ  NHẤT" – đây là phương châm của công ty chúng tôi.