CÔNG TY TNHH SX - TM TRANH ĐẠT HƯNG

Số 006 lô I chung cư Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM

0903061200    Fax:

hung@rice-painting.com

http://tranhgaodathung.com/

Thông tin khác

Từ bao đời nay, hạt gạo đã gắn liền với văn hóa xã hội và con người Việt Nam. Hạt gạo từ cây lúa, đã góp phần đem lại đời sống ấm no cho mọi nhà. Người dân Việt Nam ví hạt gạo như hạt ngọc. Họ hát về cây lúa, viết về hạt gạo. Họ bảo nhau phải quý trọng hạt gạo như quý trọng chính công sức lao động của mình.  
 
Ngày nay, Việt Nam trở thành một trong những quốc gia đứng đầu thế giới về xuất khẩu gạo. Có thể nói gạo là một sản phẩm truyền thống đặc trưng cho nền văn minh lúa nước ở Châu Á, đặc biệt là Việt Nam.
 
Từ những giá trị mà hạt gạo mang lại, Công ty Tranh Đạt Hưng đã đưa hạt gạo vào tranh như một cách để bày tỏ lòng tri ân hạt gạo cũng như góp phần đưa hình ảnh hạt gạo đến với người Việt Nam nói riêng và Thế giới nói chung.
Gạo dùng để làm tranh được chọn lựa tỉ mỉ và bảo quản đúng kỹ thuật. Gạo phải đạt yêu cầu về kích cỡ hạt, không bị mọt và biến màu.
 

Sau khi đã được rang với những màu chuẩn tự nhiên, gạo được sắp đặt vào khung gỗ theo những hình ảnh đã được phác thảo. Đây là công đoạn quan trọng đòi hỏi sự kiên nhẫn và tập trung cao độ của người nghệ nhân. Bên cạnh sự tinh tế và khéo léo khi sắp đặt những hạt gạo hài hòa về màu sắc, người nghệ nhân phải làm nổi bật được hồn của bức tranh.

Một bức tranh gạo thành phẩm cần phải mất từ 2 đến 3 ngày để khô. Sau đó tranh gạo được xem xử lý hóa chất để chống mối mọt, ẩm mốc và để bức tranh luôn bền và giữ được màu sắc tự nhiên.
 
Tranh gạo dễ trang trí và gần gũi, nhưng cũng không kém phần tinh tế. Treo một bức tranh gạo trong nhà, gia chủ sẽ cảm nhận được sự ấm no, đầy đủ và đậm đà bản sắc dân tộc.
 
Tranh gạo Tranh Đạt Hưng không chỉ nổi bật về nghệ thuật mà còn đa dạng về chủ đề như tranh nghệ thuật, chân dung, phong cảnh, hoa, v.v…
 
Đến với phòng tranh gạo Tranh Đạt Hưng, Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một món quà kỷ niệm bằng tranh gạo theo đúng nội dung của cuộc gặp gỡ hoặc một bức tranh gạo phù hợp với không gian phòng, tạo nét ấm cúng cho gian nhà của mình.
 
Bên cạnh đó, với sự tư vấn tận tình của các nhân viên Tranh Đạt Hưng, Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm về việc bảo quản những bức tranh gạo một cách tốt nhất.
 Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đặt hàng theo yêu cầu. Quý khách có thể đặt hàng bằng cách gửi thư về: hung@rice-painting.com.
 
Phòng trưng bày tranh gạo Tranh Đạt Hưng, đặt tại số 006 lô I, chung cư Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!