Công ty TNHH SX & TM Tân Chí Thành

93 Cao Văn lầu, P.1, Q.6, Tp.HCM

(84-8) 3855.0517    Fax: (84-8) 395.20.20.3

contact@tanchithanhplastic.com

http://www.chithanhplastic.com

Thông tin khác

 

Công ty TNHH SX&TM Tân Chí Thành tiền thân làChithanh Plastic được thành lập cách đây hơn 30 năm với những sản phẩm nhựa gia dụng thiết thực đã được người tiêu dùng tín nhiệm và sử dụng.

Khởi đầu là những sản phẩm nhựa gia dụng thông thường trong cuộc sống hàng ngày cho các gia đình như thao, rổ, móc áo....., đến này nhựa Chí Thành đã cho ra thị trường gần 100 sản phẩm nhựa gia dụng các loại, đáp ứng nhu cầu đa dạng cho thị trường.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và thị hiếu của người tiêu dùng ngày một tăng cao trong những năm trở lại đây, đã kéo theo sự phát triển của ngành nhựa. Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty TNHH SX-TM Tân Chí Thành được thành lập nhằm cung cấp các sản phẩm nhựa như: màng co PVC, màng PE, Túi HDPE, sản phẩm nhựa gia dụng các loại,… cho thị trường

Sau một quá trình dài hình thành và phát triển, người tiêu dùng ngày càng tín nhiệm và yêu mến thương hiệuNhựa Chí Thành…và chính điều này đã cho chúng tôi sức mạnh tinh thần tuyệt vời để có thể lớn mạnh và có được những thành tựu như hôm nay.

Với những dây chuyền hiện đại sản xuất các sản phẩm nhựa gia dụng và nhựa bao bì, hiện nay nhà máy chúng tôi đáp ứng cho thị trường nhựa gia dụng và nhựa bao bì với sản lượng trên 100 tấn mỗi tháng, nòoài ra chúng tôi còn nhận gia công các chi tiết, linh kiện nhựa cho các đơn vị, công ty có nhu cầu với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc sự ủng hộ và tín nhiệm của khách hàng đối với các sản phẩm của công ty chúng tôi. Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty cam kết theo đuổi chính sách chất lượng, tôn trọng các nguyên tắc đạo đức và củng cố các giá trị mà công ty chúng tôi đã đặt ra và theo đuổi trong suốt hơn 15 năm qua.