CÔNG TY TNHH SX & TM PHƯƠNG THỦY

77/3 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TP. HCM

0984 764 839    Fax:

phuongthuy.sales@gmail.com

http://phuongthuyco.com/

Thông tin khác

Vì sao phải: "CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG"?
“Thân thiện môi trường” đã trở thành khẩu hiệu hành động, việc cấp thiết của nhiều nước trên thế giới nhằm giảm thiểu tác động do không khí, rừng, sông,  biển bị ô nhiễm gây ra. Cùng với sự phát triển kinh tế và quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, trong những năm gần đây, tình trạng ô nhiễm không khí đang gia tăng ở các đô thị ở Việt Nam.

Đặc tính túi môi trường của chúng tôi:
Được làm bằng chất liệu Vải không dệt thân thiện môi trường, không độc hại, kháng khuẩn, thông hơi tốt, độ co giãn cao, có thể phân hủy trong đất, không thấm nước, bền chắc, tái sử dụng, khó nhăn, có thể dễ dàng hủy bằng cách đốt  cháy,  phù hợp ứng dụng cho các loại bao bì, túi xách thay thế cho túi nylon đang là hiểm họa lớn của môi trường.

Là một trong những sản phẩm mới của ngành bao bì đã và đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Bao bì vải không dệt với hình thức đẹp, màu sắc nổi bật phù hợp cho việc quảng cáo thương hiệu, các đợt tung sản phẩm mới, quà tặng, sản phẩm khuyến mãi, hội nghị, …

Với tiêu chí: “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG NHẤT, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT, GIAO HÀNG NHANH NHẤT VÀ  GIÁ RẺ NHẤT”, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đồng hành bảo vệ môi trường cùng chúng tôi.